Công thành xưng đế lậu free 500 triệu knb

Category: Game Lậu 1,270 0

Quá bất ngờ với phiên bản công thành xưng đế hot nhất hiện nay chắc chắn sẽ làm tất cả mọi người hài lòng đấy. Nhưng trước khi đến vấn đề chính là link chơi game thì mình sẽ giới thiệu qua cho mọi người biết về game công thành xưng đế đã nhé.
Công thành xưng đế là một web game chiến thuật cực hấp dẫn với nền đồ họa 2D sự hiển thị và màu sắc trong game cũng tương phản khá tốt với mọi màn hình máy tính tạo một cảm giác thoải mái cho game thủ có những phút giây thưởng thức game tốt nhất. Khá giống với những phiên bản web game chiến thuật khác đầu tiên bạn vào game cần phải xây thành dựng lũy và tiếp đến là chiêu quan chiêu quân và mới bắt đầu những trận chiến mở mang bờ cõi. Trò game yêu cầu thời gian thật đó chính là bạn cần phải cố gắng thường xuyên online để xây dựng thành lũy của bản thân mình đấy nhé.

Trong trận chiến có 3 chế độ chơi đó chính là Đột Kích – Tấn Công – Phòng Thủ, 3 chế độ sẽ tương tác lẫn nhau giống như ngũ hành trong những trò game private vậy. Nhưng với phiên bản này chắc chắn bạn sẽ được miễn phí rất nhiều không còn phải lăn tăn về chuyện không đủ knb để nâng cấp đồ nữa.

  • 500 triệu knb (Một khuyến mại cực khủng nhất hiện nay)
  • Full tài nguyên
  • Đồ hỗ trợ lực chiến cho tướng và hình như có miễn phí Lữ Bố nữa

choi cong thanh xung de cong thanh xung de
Một phút cho quảng cáo: gunny 2 là một trong những server game đang được khá nhiều người chơi. Bạn có muốn thử hay không?

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles