Công thành xưng đế Lậu Việt Hóa Free Full tài nguyên 10tr knb

Category: Game Lậu 5,560 0

Công thành xưng đế mới mở của khuyến mại full tài nguyên và 10 triệu knb cho mọi người lên đồ và xoay tướng thả ga

Vì một thế giới game miễn phí hôm nay Hội Game xin đăng tải server công thành xưng đế cực hấp dẫn với nhiều khuyến mại sẽ làm cho game thủ công thành xưng đế hài lòng. Trò game là một cuốc sách lịch sử sống về lịch sử hào hùng cảu Trung Quốc. Những vị tướng trong lịch sử đều có mặt trong phiên bản này. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu riêng cho mình một sức mạnh khác nhau vì thế mọi người khi chơi cố gắng chỉnh đội hình làm sao cho hợp lý nhé.

Game khuyến mại tài nguyên cho mọi người tha hồ thưởng thức và lên những đội hình khủng nhất hiện nay. Có điều server khá lag không được thoải mái cho lắm so với phiên bản game bản quyền. Nhưng bù lại được được miễn phí cực nhiều chứ không như những server khác đâu nhé. Cùng xem qua vài hình ảnh về trò game công thành xưng đế này nhé.

game cong thanh xung de lau game cong thanh xung de cong thanh xung de
Cảm ơn tất cả game thủ đã like status trên trang HộiGame.Net để động viên đội ngũ quản trị nhé. Phiên bản game công thành xưng đế Admin không rành cho lắm nên mọi người tự vào trong game để trải nghiệm nha. Nếu được lên top lực chiến nhé đăng lên Fan page của Hội Game nhé.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles