Công thành xưng đế miễn phí 2 triệu knb

Category: Game Lậu 7,530 0

Công thành xưng đế lậu phiên bản Trung Quốc khuyến mại tẹt ga tha hồ thưởng thức

Công thành xưng đế là một trò game qua quen thuộc với mọi người. Nội dung game xoay quanh những vị tướng của Trung Quốc thời điểm tam quốc. Như mọi người cũng game có đồ họa kết hợp cực hài hòa đáng yêu, đây là một trò game khá quen thuộc với các game thủ Việt Nam. Game yêu cầu người chơi phải bắt đầu với những việc đơn giản nhất đó là xây dựng thành lũy tiếp đến là gia tăng quân đội và sau đó là tăng sức mạnh để chiến đấu những “Hàng Xóm” trong game.

cong thanh xung de

Miễn phí ngay cho bạn VIP 7 với khá nhiều khuyến mại khác khi bạn nâng cấp lên VIP 7. Nhưng có rất nhiều vật phẩm giới hạn cấp độ cao nhất là cấp 60 bạn sẽ được nhận một set đồ khủng nhất trong game dành riêng cho một tướng.game cong thanh xung de lau

Hệ thống chiến đấu gồm 3 phần chính đó là: Đột kích – Tấn công – Phòng thủ
Mỗi hệ thống chiến đấu đều có mạnh yếu khác nhau phù thuộc với cách lên quân đội của bạn. Còn với mình thì vẫn thiên về phòng thủ nhưng khi đi đánh thì thời gian diễn ra trận đấu khá lâu so với những bạn lên Tấn Công hoặc Đột Kích.

game cong thanh xung de

Công thành xưng đế là trò game mà rất thích hợp với các bạn muốn chơi game có lối chơi chiến thuật và nội dung thiên về tam quốc. Bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ với khuyến mại 2 triệu knb vào trong tài khoản. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Chơi game ngay (Click)

Related Articles