Công Thành Xưng Đế mở máy chủ Lạc Dương

Category: Game Online, Web Game 5,226 1

Công Thành Xưng Đế sau một thời gian gia nhập vào thị trường Việt, nay gMO Công Thành Xưng Đế chính thức mở máy chủ s7 – Lạc Dương vào lúc 11h ngày 28/08.
Công Thành Xưng Đế
Hoạt động khai mở máy chủ lần này thể hiện tinh thần tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng game kèm theo những hoạt động ingame, sự kiện cũng được mở ra cho các game thủ tha hồ chọn lựa và nhận phần quà hấp dẫn.

Game công thành xưng đế
Công Thành Xưng Đế có sử cốt truyện chân thực của Tam Quốc, chiến đấu thực tế, đề cao tính chiến đấu, võ tướng, địa hình tác chiến, tính tương khắc của quân binh. Đã tạo nên sự nổi trội của Công Thành Xưng Đế trong năm 2014.
Một cuộc chiến kéo dài tưởng chừng như vô hạn của hàng ngàn người với hơn 300 thành trì, một con số có thể nói là Cuộc Chiến Vạn Người. Đặc biệt trong chiến trường sự thể hiện quyền uy, thống lĩnh hàng ngàn binh lính, là một vị anh hùng không phải của riêng ai, bất cứ ai cũng có thể là vị cứu tinh của dân chúng chẳng hạn như quan văn.

Công thành xưng dế online
Công Thành có lối chơi khá đặc biệt, người chơi thể hiện được nhiều vai trò cùng lúc như vừa là người lính vừa là tướng giỏi và cũng là trụ cột đại thần trong Hoàng Cung. Có thể thấy được Công Thành Xưng Đế hội tụ đầy đủ những điều hay và tuyệt vời của những game chiến thuật hiện hành.
Để là một game thủ giỏi đòi hỏi bạn phải là người có tư duy tốt để thực hiện thống nhất giang sơn trong công thành xưng đế nhé. Trang chủ (Click)

Related Articles