Công thành xưng đế tiếp tục ra server mới miễn phí nhiều

Category: Game Lậu 402 0

Công thành xưng đế cực hot đang hỗ trợ nhiều cho game thủ còn gì mà không thưởng thức ngay đi nào

Xưng đế là một tựa game được khá nhiều game thủ thích thú vì nội dung game lôi cuốn chứ không đơn giản như những web game chiến thuật chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng với phiên bản game được hỗ trợ tân thủ cực nhiều. Có thể nói là nhiều nhất hiện nay trong thế giới game công thành xưng đế lậu từ trước đến giờ.

Phiên bản game được hỗ trợ những tính năng sau đây:

  • 6 Triệu knb
  • Full tài nguyên
  • 1 set đồ tím cực khủng
  • Tướng tím

Để chơi tốt phiên bản này thì bạn cần phải suy nghĩ cách lên cho mình một đội hình tấn công – đừng chơi phòng thủ nhé vì hầu hết lực chiến của mọi đối thủ đều rất cao. Hãy tận dụng sử dụng những tướng có khả năng cướp turn hoặc những tướng làm bị động đối phương sẽ tốt nhất cho việc tranh giành lãnh thổ sau này đấy.

xung de lau cong thanh xung de

Nhược điểm của server công thành xưng đế:

Server khá lag đó nên mọi người đừng than phiên về tình trạng này nhé. Chơi game lậu mà còn đòi mượt thì tốt nhất qua bản quyền chơi thôi. Bạn phải biết những chổ nhận phần thưởng những cái button sáng sáng đó chỉ cần vào click là nhận được thôi.

Đăng ký ở server này hơi phức tạp 1 tý nhé:
hướng dẫn đăng ký

Nhấn vào buton 1 để đăng ký – button 2 đăng nhập

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles