Công thành xưng đế tiếp tục tung server mới

Category: Game Lậu 6,308 0

Công thành xưng đế một trong những trò game dàn trận chiến thuật đang được rất nhiều người quan tâm ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu á nói chung. Game dựa nội dung của lịch sử Trung Quốc, qua bề dày lịch sử thì chắc chắn các bạn cũng biết ở Trung Quốc có những chiến tích cực kỳ lớn như Tam Quốc Diễn Nghĩa nếu bạn đã từng coi qua bộ phim hoặc đọc cuốn tiểu thuyết này thì chắc hẳn trò game Công thành xưng đế rất phù hợp với bạn.

Mình chỉ giới thiệu trên phương vị là một game thủ chứ không phải là một nhà phân tích lịch sử đâu nhé nên có gì thì mọi người bỏ qua. Nhưng với tựa game này thì mình rất thích việc cần quân đánh trận trước kia là một giấc mơ nhỏ nhoi của mình, nhưng chắc chắn nó sẽ không bao giờ thành sự thật chỉ dựa vào game để thực hiện giấc mơ đó mà thôi. Game nói về những trận chiến xoay quanh việc mở rộng bờ cõi của nước bạn. Đầu tiên bạn sẽ được hỗ trợ 50k lễ phiếu và 10k knb để cố gắng xây dựng bộ tộc thành một nước nhỏ, qua những lần chiêu mộ tướng thì sức mạnh của quân đội sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc bạn cần mở rộng lãnh thổ của nước mình. Game cực hay!

Công thành xưng đế 2014

Công Thành Xưng đế Free

Chơi Công Thành Xưng Đế

Game Công Thành Xưng Đế

Với game công thành xưng đế này thì chỉ dành cho những bạn đã từng chơi qua phiên bản việt hoá thôi nhé, chứ nếu ai lần đầu tiên chơi thì tốt nhất nên chọn những tựa game kiếm hiệp thì có thể dể dàng thưởng thức. Phiên bản này toàn tiếng trung quốc và cũng cực kỳ khó chơi đó nha.
Trang chủ: (Click)

Hướng dẫn đăng ký công thành xưng đế:

Công thành xưng đế

Related Articles