Công thành xưng đế vừa mở sever mới đón game thủ

Category: Game Online, Web Game 7,582 0

Công thành xưng đế là một trong những web game chiến thuật được dựa theo nội dung của game tam quốc. Như mọi người cũng biết rằng các thể loại game như thế này thì các bạn phải hóa thân làm một vị tướng tài chinh phục những đất nước để mở rộng bờ cõi của quốc gia. Bạn phải ra lệnh cho đội quân của mình với 3 lệnh sau: Đột Kích, Công Kích và Phòng Ngự khá khác với những trò game cùng thể loại.

Đội hình trong game liên quan tới 3 lệnh trên đó chính là khắc chế ví dụ như: Đột kích khắc chế Công Kích, Phòng Ngự khắc chế Đột Kích. Theo một số game thủ trong game bày tỏ về ý kiến của bản thân với trò Công Thành Xưng Đế thì hầu hết mọi người đều đánh giá tốt cho phiên bản game này. Vì là trò game chơi theo thời gian thật rất thihs hợp cho những bạn không có khả năng ngồi máy 24/24 để chơi game, với trò game này thì bạn có ngồi máy cũng chỉ có thể nhìn thời gian đến lùi mà thôi.

Nhưng mặc khác những game thủ khác lại cho rằng game chơi theo chế độ “Pay To Win” có nghĩa là nạp card thì bạn sẽ chiến thắng. Điều này cũng không sai vì game hỗ trợ khá nhiều cho những bạn Donate trong server điều này khiến cho phần lớn những game thủ cày cuốc cực khó chịu và không hài lòng.

Hình ảnh của game Công Thành Xưng Đế:

Công Thành Xưng Đế Lậu

Công Thành Xưng Đế

Chơi Game Công Thành Xưng Đế

Game Công Thành Xưng Đế 2014

Game Công Thành Xưng Đế

Gift code Công Thành Xưng Đế

Công Thành Xưng Đế – Hướng dẫn nhận Gift Code

Sau khi các bạn đã vào được trong game nhìn bên tay trái sẽ thấy dòng Gift code click vào để nhận thôi khá đơn giản tất cả đều viết bằng tiếng việt nên mình không hướng dẫn thêm nhé.

Hướng dẫn nhận Gift Code Công Thành Xưng Đế
Trang chủ: http://xungde.vn/

Related Articles