[Corki Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Corki ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 6,746 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Corki – Phi Công Quả Cảm vị trí xạ thủ đường dưới ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

shjth

Truyền thuyết

Khi Heimerdinger và những người đồng tộc yordle của hắn di cư đến Piltover, họ đã quyết định khoa học là lẽ sống của mình, và nhanh chóng họ thực hiện được nhiều cống hiến to lớn cho cả cộng đồng khoa ma kĩ. Yordle thiếu chiều cao, họ bù lại bằng sự cần cù. Corki – Phi Công Quả Cảm – nhận được danh hiệu bằng cách bay thử một trong những thành tựu đó – thiết kế gốc của Máy Bay Trinh Thám Tiền Tuyến, một máy bay tiêm kích đã trở thành trụ cột của Lực lượng Viễn chinh Thành phố Bandle (BCEF). Cùng với phi đoàn – Yipsnake Gầm Rú – Corki vút bay trên bầu trời Valoran, trinh sát lãnh thổ và thực hiện những pha nhào lộn dành cho khán giả bên dưới.

Thông tin về Corki

Corki

Thông tin kĩ năng

Corki1Corki2

Ngọc bổ trợ cho Corki

– Đỏ: Tỉ lệ chí mạng x1, Sát thương vật lý x8
– Vàng: Giáp cộng thẳng x9
– Xanh: Kháng phép cộng thẳng x9
– Tím: Tốc độ đánh x2, Sát thương vật lý x1

Bảng bổ trợ cho Corki

àafjkhjkasf

Phép bổ trợ cho Corki

Tốc Biến và Hồi Máu là 2 phép bổ trợ cơ bản dành cho các vị xạ thủ hiện nay.
Ngoài ra có thể thay Hồi Máu thành Thanh Tẩy nếu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế.

Cách tăng kĩ năng Corki

kkojns

Trang bị

Corki3

Lối chơi

Lối chơi của các vị xạ thủ giao đoạn đầu trận gần như là chỉ tập trung vào chỉ số lính. Corki cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên khi đạt đến lv 3, khả năng cấu máu của bạn bắt đầu vượt trội. Hãy sử dụng Q (Bom phốt pho) và E (Súng Máy) cộng thêm những đòn đánh tay để cấu máu đối phương. Những đòn đánh tay của Corki được nhận thêm một lượng sát thương chuẩn từ nội tại nên rất mạnh. Nếu cảm thấy dứt điểm được, hãy sử dụng W – Thảm Lửa bay lên để dứt điểm và ăn mạng.
Khi đạt đến lv 6, khả năng cấu máu của Corki tăng cao với chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng. Cấu máu từ tầm xa và vẫn lao lên dứt điểm với W – Thảm Lửa.
Trong giao tranh, nhớ giữ vị trí thật tốt để cấu máu trước giao tranh và để có thể bắt vào đối phương. Đừng ngần ngại bắn vào tanker bên địch vì bạn có sát thương chuẩn nên đừng sợ.

Related Articles