CosmicBreak 2 – CyberStep tiết lộ phần tiếp theo của game bắn súng anime nổi tiếng

Category: Game Online, Web Game 7,643 0

CosmicBreak 2 là phần tiếp theo của tiêu đề CosmicBreak phổ biến rộng rãi và đang được xây dựng từ mặt đất lên bằng cách sử dụng công nghệ mới để cung cấp một kinh nghiệm hơn mở trơn tru hơn. Cũng giống như các phiên bản trước đó , điều này sẽ được hành động đóng gói với lối chơi nhịp độ nhanh và combat quy mô lớn .

choi game Cosmic Break 2

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận thấy cách trơn tru các đồ họa được kết xuất , và đẹp như thế nào các shaders hoạt động trên mỗi đối tượng trên sân khấu, bao gồm cả các nhân vật. Kể từ Cosmic Break 2 sử dụng một kết cấu có độ phân giải cao hơn, bạn có thể thấy chính xác như thế nào khớp chân đang di chuyển và mánh lới quảng cáo chi tiết khác.

Cosmic Break 2 game online

Hãng sản xuất game đến từ của Nhật Bản CyberStep và nó cũng được phát triển tại đây, gần đây đã công bố game online CosmicBreak 2 , phần tiếp theo của game bắn súng phổ biến phim hoạt hình trực tuyến lần đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2008 cũng rất khá là thành công. Sau khi đã thu thập được kinh nghiệm và phản hồi trong nhiều năm , CosmicBreak 2 sẽ có đồ họa bao la tốt hơn , tùy biến nhiều hơn các ký tự , robot , chế độ và giai đoạn. Tất nhiên , cùng với babes phim hoạt hình kawaii mới.

Cosmic Break 2

Một trong những tính năng mới tiết lộ sẽ là ” giai đoạn mà thay đổi năng động” . Tôi không có thông tin chi tiết về mà bây giờ , nhưng tôi đoán các cơ chế cảnh quan được cải tiến sẽ cho phép người chơi để tiêu diệt đối tượng , thổi lên núi (và có thể khám phá một hang động ẩn? ) Và do đó thay đổi các giai đoạn.

game online Cosmic Break 2

Game bắn súng Cosmic Break 2 được các nhà sản xuất sẽ giữ lại nguyên phong cách chiến đấu hành động hài hước của bản gốc, và sẽ đưa trò chơi này lên một tầm cao hơn. Sẽ thêm vào đó nền tảng đồ hoạ mới vượt trội cùng các nhân vật. Hiện tại thì các game thủ sẽ được trải nghiệm game bằng phiên bản tiếng anh tại đây.

Related Articles