Counter-Strike Online 3 chế độ Zomibe kịch tính, khốc liệt

Category: Game Client, Game Online 7,553 0

Chỉ mới trong vòng 3 ngày khi Counter Strike Online mang ra thử nghiệm thì có một số bất ngờ về game có 10,000 tài khoản đã đăng kí thử nghiệm game.

Với con số này tính đến 2 ngày từ ngày 24/05 đến 25/05 thì đã hết sạch, đây quả thật là một số bất ngờ chưa từng có từ trước đến nay trong thế giới game. Với những điều bất ngờ như thế này thì các NPH đã tuyên bố sẽ chính thức tăng thêm 5,000 tài khoản để cho các game thủ trên toàn thế giới thử nghiệm từ ngày 18 đến 22/03.

Tổng quan của Counter-Strike Online

Counter Strike Online

Trò chơi cũng có tính năng một loạt các bổ sung trên quốc tế Counter – Strike, chẳng hạn như sự ra đời của các nhân vật nữ , nhiều loại vũ khí mới và giao diện cho vũ khí trước đó. Hầu hết các loại vũ khí được “khóa ” theo mặc định, vì vậy tiền ảo trong game hoặc điểm là rất cần thiết để mua chúng. Hầu hết các loại vũ khí đặc biệt, da, điện-up,….có thể được mua với điểm tiền mặt. Một loạt các mặt hàng đặc biệt khác cũng có thể được mua bằng trong trò chơi điểm là tốt.

choi game Counter Strike Online

Counter – Strike Online chính nó là miễn phí để chơi, nhưng một số vũ khí được mua bằng điểm mua bằng tiền thật. Những vũ khí này thường hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định, nhưng đôi khi có thể được mua vĩnh viễn trong một quảng cáo. Một số vũ khí và các mặt hàng có thể được mua với điểm đó có được là do nhận giết chết, hoàn thành mục tiêu,…

Counter – Strike Online là một trò chơi Counter – Strike nhắm mục tiêu hướng tới thị trường game châu Á phát hành vào năm 2008. Nó được dựa trên Counter – Strike và được phát triển bởi Công ty TNHH Nexon với sự giám sát của người giữ giấy phép Valve Corporation . Nó sử dụng một mô hình micropayment được quản lý bởi một phiên bản tùy chỉnh của Steam back- end.

game choi game Counter Strike Online

Tồn tại sự tấn công của các undead trong Dark City . Biến ngày thành đồng minh của bạn và sử dụng nó như một lợi thế hơn các zombies . Nhưng khi màn đêm buông xuống , tất cả vỡ địa ngục mất và các zombies biến các bảng trên những người sống sót . Hãy cảnh giác với Stalker đêm khi anh đi trong cuộc sống …

Chế độ trong game online Counter-Strike Online

  • Counter-Strike Online bao gồm các chế độ cổ điển Counter-Strike và thêm vào nhiều hơn nữa.
  • Được phân loại như sáu: Classic, Deathmatches, Zombie Infection, kịch bản, Fun và những người khác.
  • Classic: Vòng đấu dựa trên. Các chế độ có sẵn là Bomb gỡ, Hostage Rescue, ám sát và cơ bản.
  • Deathmatches: Người chơi sẽ respawn ngay lập tức sau khi chết. Các chế độ có sẵn là Deathmatch, Team Deathmatch và Gun Deathmatch.
  • Zombie Infection: Con người phải sống cuộc tấn công zombie đến. Các chế độ có sẵn là Zombie 1: Original, Zombie 2: Mutant, Zombie 3: Hero và Zombie 4: Darkness.
  • Kịch bản: Một nhóm 10 cầu thủ phải tồn tại và tiêu diệt kẻ thù máy tính kiểm soát để xóa các mục tiêu cụ thể. Một số bản đồ có để đánh bại một ông chủ. Chế độ có sẵn là Zombie Scenario và Human Scenario.
  • Fun: chế độ Spin-off được vui vẻ để chơi. Chế độ có sẵn là Hidden, Bazooka Battle, Bóng đá, Challenge và khoản Battle.
  • PvPvE: Player vs Player vs Môi trường có chế độ Zombie Union, kim loại Arena, Battle Rush, Zombie Shelter và Beast.

Các bạn nào muốn tham gia chơi game click tại đây.

Related Articles