Counter-Strike Online những nhân vật nữ gợi cảm trong game

Category: Game Online, Web Game 9,754 0

Counter-Strike Online những nhân vật nữ gợi cảm trong game

NPH GoPlay mới đây đã hé lộ tạo hình những nữ nhân vật rất gợi cảm quyến rũ ở trong loại game online Counter-Strike Online. Theo như những thông tin chúng tôi có được thì tựa game bắn súng này sẽ mở cửa rộng rãi đón người chơi ngay trong tháng 3/2015 này.

Counter Strike Online game online

Counter Strike Online

Có thể thấy, tạo hình các nữ nhân vật trong Counter-Strike tương đối gợi cảm và hấp dẫn. Đây cũng có thể xem là đặc điểm thường thấy của các tựa game bắn súng nói chung.

game online Counter Strike Online

nhan vat nu trong Counter Strike Online

Tổng quann của Counter-Strike Online

Trò chơi cũng có tính năng một loạt các bổ sung trên quốc tế Counter – Strike, chẳng hạn như sự ra đời của các nhân vật nữ , nhiều loại vũ khí mới và giao diện cho vũ khí trước đó . Hầu hết các loại vũ khí được “khóa ” theo mặc định , vì vậy tiền ảo trong game hoặc điểm là rất cần thiết để mua chúng. Hầu hết các loại vũ khí đặc biệt , da , điện-up , vv có thể được mua với điểm tiền mặt . Một loạt các mặt hàng đặc biệt khác cũng có thể được mua bằng trong trò chơi điểm là tốt .

choi game Counter Strike Online

choi game online Counter Strike Online

Counter – Strike Online chính nó là miễn phí để chơi, nhưng một số vũ khí được mua bằng điểm mua bằng tiền thật . Những vũ khí này thường hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định , nhưng đôi khi có thể được mua vĩnh viễn trong một quảng cáo . Một số vũ khí và các mặt hàng có thể được mua với điểm đó có được là do nhận giết chết , hoàn thành mục tiêu,….

game Counter Strike Online

game online Counter Strike Online nhan vat nu

Related Articles