Counter-Strike Online sẽ cập ra mắt các game thủ ngày 24/03

Category: Game Client, Game Online 9,280 0

Vào ngày 24/03 tới này game sẽ được công chiếu cho các bạn thử nghiệm.

Counter – Strike Online cũng là một trò chơi Counter – Strike nhắm mục tiêu hướng tới thị trường game châu Á phát hành vào năm 2008. Nó được dựa trên Counter – Strike và được phát triển bởi Công ty TNHH Nexon với sự giám sát của người giữ giấy phép Valve Corporation . Nó sử dụng một mô hình micropayment được quản lý bởi một phiên bản tùy chỉnh của Steam back- end.

choi game online Counter Strike Online

Counter Strike là một game bắn súng Counter Strike đầu tiên nhiều người, mà đã bắt đầu như một Mod cho các trò chơi mang tính biểu tượng Van Half-Life. Counter-Strike Online đã được thiết kế cho các cộng đồng game thủ châu Á, nhưng có thể được phát từ bất cứ nơi nào.

Các chế độ giới thiệu trong Counter – Strike Online

– Giải cứu con tin : The Counter – Terrorists phải xác định vị trí và mang lại con tin để một khu vực an toàn hoặc loại bỏ tất cả các kẻ khủng bố .
– Bomb gỡ : Những kẻ khủng bố phải tiêu diệt một trong hai bombsites trong bản đồ với một C4 hoặc loại bỏ tất cả các Counter – Terrorists .
– Stealth: chế độ này là tương tự như các chế độ trước đó , ngoại trừ những kẻ khủng bố là một nửa vô hình và chỉ có thể sử dụng vũ khí cận chiến và lựu đạn.
– Team Deathmatch : Loại bỏ các lực lượng chống đối cho đến khi đạt đến giới hạn kill . Người chơi bị giết sẽ respawn trong 5 giây.
– Gun Deathmatch : Cấp lên với các loại vũ khí nhất định và đạt mức tối đa để giành chiến thắng.
– Pig : Bắn vào kẻ thù để tăng điểm sức khỏe của bạn. Khi nó đạt đến 3000 , bạn sẽ biến thành một con lợn có tốc độ rất cao và thiệt hại .
– Coop : Một chế độ nhiệm vụ mà người chơi được nhiệm vụ để hoàn thành. Một số trong số họ là bảo vệ tài liệu mật, phá hủy xe cộ kẻ thù và tồn tại cho đến khi kết thúc.

choi game Counter Strike Online

Game online Counter-Strike Online đã giới hạn tài khoản tại Việt Nam trong 2 ngày từ ngày 24/05 đến ngày 25/05. Sẽ có khoảng 10,000 tài khoản được đăng kí nhanh nhất thì sẽ được thử nghiệm game cùng với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Như chúng ta sẽ được miễn phí vũ khí,…nhưng sau khi hết thời gian thử nghiệm game chúng ta sẽ bị reset lại tất cả tài khoản. Nhưng nếu ai muốn chơi lại bạn có thể vào trang chủ của game và tải về máy chơi lại khi game được ra mắt chính thức nhé.

game online Counter Strike Online

Chúng ta cũng có thể sẽ nhận được 01 giftcode tổng trị giá là 300,000 đồng cùng với nhiều đồ vật giá trị khác. Các game thủ cũng sẽ được tham gia vào các sự kiện như “Chiến Đấu Thật Sung, Trúng Nghìn Điện Thoại” của NPH game…

Related Articles