Crack IDM 6.21 build 15 Final với tên của bạn

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 28 0

Crack IDM chỉ vài thao tác đơn giản, 100% thành công!

Phần mềm IDM (Internet Dowload Manager) được đánh giá là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất trên thế giới, với số lượng người sử dụng lên đến hàng tỉ người. Tuy nhiên, phần mềm này là phần mềm trả phí, việc trả phí đó đối với sinh viên thì không phải ai cũng có dư tiền để mua. Cho nên việc Crack IDM là rất cấp thiết cho những bạn có nhu cầu download nhiều. Tại Hội Game, chúng tôi cung cấp rất nhiều các thể loại game offline lẫn online. Vì thế việc tải Game diễn ra liên tục, cho nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách Crack IDM phiên bản mới nhất, 100 % thành công, và đặc biệt là trong phần đăng ký sẽ là tên của bạn luôn nhé!

crack idm moi nhat

Hướng dẫn Crack IDM phiên bản 6.21 build 15 Final mới nhất!

Trước tiên bạn phải tải bản IDM 6.21 này về máy tính đã, link tải mình để ở cuối bài viết, cho nên ban không cần phải tìm kiếm gì nhiều đâu nha 🙂 Sau đó bạn tiến hành giải nén file vừa tải về. Bạn yên tâm là Hội Game đã quét virus cẩn thận, không có bất kỳ một mối nguy hiểm nào cả!

crack idm

Sau khi giải nén bạn sẽ có được thư mục cùng tên. Bạn vào đó sẽ thấy những file như hình dưới đây. Bạn mở file mình khoanh màu đỏ để tiến hành cài đặt, nếu trước đó bạn đã cài đặt IDM trước rồi thì nên gỡ nó ra, sau đó mới cài nhé!

crack idm 6.21 build 15

Sau khi cài xong, bạn sẽ được hỏi nhập thông tin đăng ký như hình dưới đây, bạn nhập tên của bạn và email của bạn vào như bình thường.

crack-idm-mien-phi

Riêng phần Serial Number bạn vào thư mục Crack sẽ có file Key, bạn mở file đó lên và copy nó bỏ vào phần Serial number nhé! Sau đó ấn OK! Nếu có hiện thông báo gì lên sau đó thì bạn cứ ấn OK là được!

crack idm 6.21

Tiếp theo là phần khá quan trong. Bạn phải copy 2 file mình khoanh tròn trong thư mục Crack chép đè vào thư mục cài đặt của IDM nhé! Bạn để ý thường nó có đường dẫn như hình dưới đây! Việc chép đè này windows sẽ hỏi bạn, bạn phải ấn chấp nhận chép đè nhé! (Replace)

crack idm free

Sau đó mở IDM lên và tận thưởng thành quả nhé! Chúc bạn Crack IDM thành công!

crack idm mien phi

Link tải:

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles