Crack IDM phiên bản 6.21.17 mới nhất 2015

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 9,318 0

Hướng dẫn Crack IDM 6.21.17 phiên bản mới nhất năm 2015 hỗ trợ tải file cực nhanh, không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp quang ngoài biển.

Crack IDM đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa rồi, theo thống kê thì người Việt Nam có đến 90% số lượng người sử dụng IDM đều xài Crack. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng mà không ngại người khác nói gì về bạn, đại loại như xài hàng lậu này nọ. Đơn giản vì chúng ta chỉ làm theo số đông, chúng ta là sinh viên nên không có dư tiền để mua bản quyền, chúng ta “sẽ” mua bản quyển khi thực sự dư tiền. Và hôm nay Hội Game sẽ hỗ trợ các bạn trong việc Crack IDM phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại là 6.21.17 nhé! Phiên bản này cung cấp cực nhiều những bản vá cùng fix lỗi cho phiên bản trước đó. Có thể nói nhà phát hành phần mềm này làm việc cực kỳ hiệu quả và nhanh nhẹn. Không bao giờ để cho người dùng đợi chờ quá lâu. Đó cũng là một phần mà IDM được nhiều người dùng tin chọn.

crack idm

Các bước Crack IDM phiên bản 6.21.17

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước Crack IDM cho các bạn nhé! Đầu tiên các bản phải có trong tay bản IDM 6.21.17 có kèm Crack bên trong do Hội Game cung cấp độc quyền. Trong bản Crack IDM này, bạn có thể dùng chính tên của bạn để đăng ký cho sản phẩm, cái này dùng để khoe với bạn bè cũng là một điều khá thú vị. Hoặc chia sẻ cho người thân hay những người mà bạn yêu quý cũng là một lựa chọn không tồi.

Bản IDM này mình sẽ để link tải ở phía dưới nhé. Còn bây giờ bạn tiếp tục đọc phần hướng dẫn này. Cũng khá đơn giản thôi!

A. TRƯỜNG HỢP IDM PHIÊN BẢN CŨ ĐÃ CRACK HOẶC HẾT HẠN TRƯỚC ĐÓ:
1. Cài đặt idm —> Nếu idm thông báo hết hạn 30 ngày sử dụng hoặc Fake serial —> Tắt đi
2. IDM hiện bảng đăng ký điền first name, last name, email của bạn và điền serial bên dưới vào:

                                3L25G-R84CT-LMB8K-SRQ88

3. Sau khi đăng ký nó hiện lên thông báo gì thì bạn cứ ấn vào nút OK. Sau đó thoát IDM đi nhé, tiếp tục copy file IDMan.exe trong folder “Crack” paste vào đường dẫn như dưới đây (nếu có hỏi gì thì bạn ghi đè nó lên luôn nhé!)
*Win 32 bit: CProgram filesInternet Download Manager
*Win 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager

B. TRƯỜNG HỢP IDM CỦA BẠN CÒN THỜI HẠN TRIAL (DÙNG THỬ)
1. Cài đặt IDM nếu thông báo register thì làm như (A)
2. Nếu không có thông báo gì về hang sử dụng, thì bạn click vào “Registration —> Registration” sau đó thực hiện như bước 2,3 (A)

C. CUỐI CÙNG KHỞI ĐỘNG IDM ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ “CHÍNH CHỦ”

Link tải:

Download Here

Related Articles