Crack IDM phiên bản 6.21 Final trong vòng một nốt nhạc

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 5,935 0

Cách Crack IDM đăng kí bản quyền với tên của chính bạn! Quá đã!

Nhiều bạn trong Hội Game có thắc mắc làm sao để tải Game về máy tính nhanh hơn, thì mình đã có trả lời là dùng phần mềm IDM nhưng nhiều bạn lại không biết cách làm sao để cài đặt IDM “có bản quyền”. Thực sự thì tại Việt Nam số lượng người dùng IDM bản quyền không nhiều, mà chủ yếu là dùng IDM silent hoặc xài crack IDM. Ở đây mình sẽ không nói nhiều về IDM Silent vì nó đơn giản rồi, nhưng khổ nỗi nó thường dính mã độc khiến nhiều người lo ngại. Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các Crack IDM, mà đặc biệt là ở phần thông tin sẽ chính là tên của bạn luôn, mở lên khoe với bạn bè thì còn gì bằng? Kéo xuống dưới sẽ biết ngay thôi mà! crack idm

Crack IDM 6.21 build 15 final cực kỳ đơn giản, đăng ký bằng tên của bạn!

Chắc nhiều bạn đã biết qua một vài cách crack IDM rồi đúng không nào? Trong số đó chắc phải kể đến đó là xài patch, chỉnh sửa file host, … Nhưng những cách này bạn sẽ phải đăng ký với tên của người khác hoặc là sửa file host thì khá rắc rối. Và đặc biệt là không update được. Hôm nay mình viết bài viết này chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ, đó chính là cách crack IDM nhanh gọn và đặc biệt là tên trong phần thông tin đăng ký chính là tên của bạn luôn!

crack idm moi nhat

Hiện tại phần hình ảnh mình chưa thể có cho các bạn tham khảo được vì thế bạn chịu khó đọc text nhé! Cũng đơn giản thôi, chỉ một vài bước là bạn sẽ có ngay một phần mềm IDM đã được “đăng ký bản quyền” với tên của bản thân mình. Download tẹt ga không cần phải lăn tăn gì cả!

Hướng dẫn Crack IDM 6.21 chỉ vài click

Đầu tiên bạn phải tải phiên bản 6.21 mình đính kèm bên dưới về máy. Trong đó đã có kèm theo Crack IDM “xịn” rồi nhé!
Thứ hai, bạn cài đặt IDM bằng file có tên là idman621build15f!

crack idm mien phi
Sau khi cài đặt nó sẽ đòi hỏi bạn nhập thông tin đăng ký, thì trong phần đăng ký bạn nhập tên và email của bạn vào! Riêng phần Serial Number thì bạn nhập 8Q9O8-1BZYC-BLSB5-5SD6C. Sau đó ấn OK nhé!
Tiếp theo nó có hiện thông báo gì thì bạn cứ ấn OK hết là được. Rồi bạn mở thư mục cài đặt IDM lên, thường là trong ổ đĩa C:Program files . Sau đó, copy 2 file có trong thư mục crack chép đè vào trong thư mục cài đặt IDM. Sau đó mở IDM lên và  thưởng thức thành quả nhé! Chúc bạn thành công!

IDM 6.21 Build 15 Final: Bấm vào đây để tải

Related Articles