Crack IDM Vĩnh Viễn bằng file hots và key cực kì dễ dàng cho người sử dụng

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 34 0

Crack IDM vính viễn chính là một lợi ích cực kì thuận tiện cho người sử dụng

huong-dan-crack-idm-vinh-vien-bang-file-hosts-va-key

Với bài viết lần này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Crack IDM vĩnh viên bằng file hot và key, cách làm này tương đối khá phức tạp và rắc rối hơn cách crack IDM bằng path nhưng với một lần cài đặt thành công thì bạn có thể sử dụng vĩnh viền. Cách làm này phù hợp cho mọi phiên bản mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách crack IDM

IDM là cụm từ viết tắt của Internet Download Managaer, đây là công cụ được nhiều người nhất trên thế giới sử dụng và tải về những thứ mình mong muốn với một bước click duy nhất. Và với bản sử dụng miễn phí được đăng tải tràn lan trên mạng, khi bạn download về và sử dụng thì bạn chỉ có 30 ngày dùng thử thôi nha, còn sau đó thì phải mua những key bản quyền từ nhà phát hành thì mới có thể sử dụng tiếp được. Chính vì vậy tại nước ta, những bản IDM full crack được rất nhiều người lựa chọn, và có rất nhiều cách đê Crack IDM khác nhau. Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu cho các bạn cách Crack IDM vĩnh viễn bằng file hots và key.

Đầu tiên bạn tải về bản IDM ở bất kì đâu trên mạng và cài đặt như bình thường nha, sau khi cài đặt xong bạn tìm file etc theo đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc. Sau đó mở file hots bằng notepad và điền vào cuối file hots dòng sau như trong hình và sau đó save lại nhé.

crack idm

Sau đó bạn mở bản Internet Download Managaer vừa tải về và cài đặt xong và vào phần Registration chọn Registration, sau đó nhập những thông tin khác như hình ở dưới.

crack idm hay

Dưới đây là một số key IDM khác cho bạn lựa chọn:

key crack idm

Chúc các bạn crack IDM thành công trong thời gian ngắn nhất nhé!

Để download IDM phiên bản mới nhất về sử dụng

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles