Crack win 7 all version chỉ một click 100% thành công!

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 207 0

Crack Win 7 all version với phần mềm Microsoft Toolkit 2.5 cực kỳ dễ dàng

Chào các bạn! Hôm nay Hội Game sẽ hướng dẫn các bạn Crack Win 7 với một vài thao tác click cực kỳ đơn giản bằng phần mềm Microsoft Toolkit có dụng lượng cực kỳ nhẹ, nhưng chất lượng thì trên cả tuyệt vời. Mình biết rằng việc xài windows ở Việt Nam không quá khắt khe chuyện bản quyền hay không, nên đa số các máy tính xài windows ở Việt Nam đều là windows lậu. Mặc dù việc này không được khuyến khích nhưng với kinh tế eo hẹp, là sinh viên sống xa nhà, hoặc nhà không có điều kiện thì việc bỏ ra một khoản tiền lớn vài triệu đồng để mua bản quyền windows sẽ khiến nhiều người phải đắn đó.

crack windows 7

Trong cách hệ điều hành của hãng Microsoft thì mình thấy win 7 được nhiều người yêu thích nhất. Có thể nói win 7 là hệ điều hành mang lại thành công lớn nhất cho hãng này. Giao diện đẹp, chạy ổn định, support tốt, và đặc biệt là ít kén game giống như win xp. Chính vì thế việc Crack win 7 để xài miễn phí là rất cần thiết, nó mang lại cho bạn một môi trường win ổn định không bị “quấy rầy” bởi những thông báo mua bản quyền này nọ. Mặc dù vậy, với những bạn có kiến thức ít về máy tính nói chung thì việc Crack win 7 tưởng chừng như xa vời. Cho nên mình quyết tâm viết một bài hướng dẫn ngắn nhưng chi tiết và dễ hiểu cho các bạn tham khảo. Đảm bảo 100% thành công nhé!

Hướng dẫn Crack Win 7 all version với phần mềm Microsoft Toolkit 2.5

Việc đầu tiên bạn phải làm đó là tải phần mềm Microsoft Toolkit 2.5 này về máy, link tải ở cuối bài viết nhé!

Thứ hai, sau khi tải về máy, bạn tiến hành giải nén file vừa tải về ra. crack win 7 mien phi Thứ ba, bạn mở phần mềm đó lên, và ấn vào nút hình windows mà mình đã khoanh lại màu đỏ.

crack windows 7

Thứ tư, bạn ấn vào tab Product Keys như trong hình, sau đó ở dòng Product bạn chọn windows 7, và ở dưới là Phiên bản win mà bạn đang dùng, ví dụ như pro hay ultimate chẳng hạn. Sau đó bạn ấn vào nút check rồi ấn install nhé! Chờ một lúc là xong thôi!

cai dai key

Thứ năm, bạn chuyển qua tab Activation, ở mục tool bạn chọn AutoKMS, rồi ấn vào nút EZ-Activator để hoàn tất!

crack win 7 free

Sau khi có thông báo thành successful công màu xanh ở dưới! Bạn khởi động lại máy và xem kết quả nhé! Chúc bạn thành công!

Link tải Microsoft Toolkit

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles