Crack Win 7 cực nhanh chỉ trong vòng 1 phút

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 8,958 0

Chia sẻ các Crack win 7 bằng phần mềm cực nhanh, chỉ vài thao tác click đơn giản, bạn sẽ có ngay một bản win đăng ký bản quyền trong 1 phút!

Chắc là bạn cũng biết rồi,  sau thành công của win xp, microsoft tiếp tục cho ra đời win vista sau đó nhưng đã thất bại thảm hại và bị khai tử. Để sửa chưa lại lỗi làm của win vista, hãng phần mềm này đã build lại nó thành win 7 với những cải biến vượt trội, giao diện đẹp mắt và lung linh huyền ảo. Người sử dụng đã phải trầm trồ thán phục hãng này, có cái nhìn thoáng và tầm nhìn xa. Tuy nhiên, đi kèm với mỗi bản win bạn cài, thì nó là một cái key bản quyền, giá của nó cũng khá là chua chát nếu như bạn không có điều kiện. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xài nó một cách đường hoàng bằng cách sử dụng phần mềm Crack Win 7 do Hội Game sưu tầm được. Phần mềm Crack Win 7 này, có thể hỗ trợ bạn đăng ký bản quyền lậu cho win, cho phép bạn xài win không cần nhập key gì cả. Những vẫn được sử dụng đầy đủ các chức năng mà win cung cấp. Điểm đặc biệt ở chỗ là phần mềm Crack Win 7 này có thể bẻ khóa win trong tích tắc, mọi thao tác bạn cần làm là chỉ click vài cái, sau 1 phút bạn đã có win 7 bản quyền xài cực sướng.

win-7

Hướng dẫn Crack Win 7 với Microsoft toolkit

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn Crack Win 7, khá đơn giản bạn nhé! Nhưng trước tiên, bạn phải tải phần mềm hỗ trợ crack về đã. Mình có để link tải bên dưới rồi. Bạn tải về máy và giải nén ra sau đó mở lên và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bạn chắc chắn sẽ thấy giao diện khi mở chương trình lên như sau:

crack-windows-7

Bạn bấm vào nút windows mà mình đã khoanh đỏ lại. Nó sẽ hiện ra giao diện tiếp theo của chương trình. Tại đây bạn bấm vào tab product keys nhé! Nó sẽ có những điểm đáng chú ý như sau:

cai-dai-key

Phần product bạn chọn win 7 nếu như bạn xài win 7. Phần edition chính là phiên bản của nó, ví dụ bản pro hay ultimate. Sau đó bạn ấn vào nút check sau khi check xong bạn ấn vào install nhé! Cuối cùng là chuyển qua tab Activation. Nó có giao diện như sau:

crack-win-7-free

Bạn để im mục AutoKMS nha, ấn vào nút màu xanh EZ-Activator. Chờ một lúc phía dưới sẽ hiện lên thông báo crack thành thông (Successful). Đến lúc này bạn chỉ cần khởi động lại máy để hoàn tất. Chúc bạn thành công.

Link tải:

Download Here

Related Articles