Crack Win 8.1 với tốc độ ánh sáng cực đơn giản

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 8,549 0

Giới thiệu bản Crack Win 8.1 cực kỳ nhỏ gọn, giao diện thân thiện, dễ hiểu, thao tác đơn giản, bẻ khóa cực nhanh trong vòng 1 phút đồng hồ.

Sau thất bại của phiên bản Win 8. Microsoft đã nhanh chóng cho ra đời phiên bản win 8.1 với những cải tiến đáng giá, fix lại toàn bộ những điểm yếu mà trước đó win 8 mắc phải. Chính vì vậy, hiện tại bản win này đã cực hot. Cho nên lượng người sử dụng tăng cao, vì thế nhu cầu sử dụng Crack Win 8.1 khá là nhiều. Do đó, Hội Game cũng muốn hỗ trợ các bạn theo xu thế với việc cung cấp phần mềm cho phép bạn Crack Win 8.1 thành công cực kỳ đơn giản trong vòng vài nốt nhạc.

Windows-8.1

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Hướng dẫn Crack Win 8.1 đơn giản hơn bao giờ hết.

Sau đây Hội Game sẽ hướng dẫn bạn Crack Win 8.1 cực nhanh, và theo tính toàn thời gian thì nếu như máy của bạn có tốc độ khởi động máy khoảng 20s thì bạn có thể Crack Win 8.1 trong vòng 60s. Quá nhanh và quá nguy hiểm đúng không nào?

Đầu tiên bạn phải tải về phần mềm hỗ trợ bạn crack, phần mềm này mình để link tải ở cuối bài nhé, bạn like xong sẽ thấy link, đó cũng là một hình thức bạn ủng hộ Hội Game phát triển hơn. Sau khi tải về, bạn giải nén ra và mở phần mềm lên, nó sẽ có giao diện giống như bên dưới.  crack-windows-7

Bạn bấm vào nút có hình windows như trong hình, mình đã khanh vùng lại màu đỏ rồi đó. Tiếp đó nẽ sẽ nhảy sang giao diện kế tiếp với nhiều tab, nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến 2 tab chính là được rồi. Bạn bấm vào tab product keys để đến giao diện điền key.

cai-dai-key

Bạn chỉnh dòng product thành windows 8.1 nhé! Còn phần bên dưới là edition bạn chỉnh lại thành phiên bản mà bạn đang xài, như pro hay gì đó tương tự. Ấn vào check như trong hình và cuối cùng là ấn vào install chờ nó thành công bạn chuyển qua tab activation.

crack-win-7-free

Tại đây, bạn để im không làm gì cả, ấn vào nút EZ-Activator màu xanh chờ  nó báo Successful là đã thành công 90% rồi. Bạn khởi động lại máy và tận hưởng thành quả nhé! Chúc bạn thành công!

Download Here

Related Articles