Crack Win 8 đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 7,622 0

Chia sẻ cách Crack Win 8 cực nhanh trong vòng thơi gian chưa đầy 60 giây chỉ với vài cú nhấp chuột cực kỳ đơn giản, tất cả là tự động!

Chào bạn! Hôm nay mình xin thay mặt Hội Game cảm ơn sự ủng hộ của bạn đối với Hội Game trong suốt thời gian qua, đồng thời mình cũng chia sẻ luôn với bạn một phần mềm hỗ trợ Crack Win 8 cực nhanh. Phần mềm này có tên là Microsoft toolkit. Nó là một phần mềm tuy nhỏ gọn chỉ vài Megabite, nhưng nó chứa đựng trong đó là cả một đống những chức năng bẻ khóa tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để bẻ khóa cả office nữa cơ đấy. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, mình chỉ hương dẫn bạn cách Crack Win 8 thôi nhé! Mặc dù nó khá đơn giản, nhưng có hướng dẫn thì vẫn tốt hơn đúng không nào?

win 8

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chi tiết cách Crack Win 8 bằng phần mềm cực nhanh.

Bạn loay hoay mãi mà không biết làm thế nào để có thể Crack Win 8 thành công? Vậy thì còn chần chừ gì mà không kéo xuống dưới xem cho kĩ? Trước khi xem, bạn nên tải phần mềm hỗ trợ này về trước đã nhé! Sau đó vừa xem vừa làm thì 100% là thành công nè! Link tải mình đã để ở phía dưới rồi, không cần phải kiếm nữa. Hãy like để hiển thị link và cũng là một hình thức ủng hộ Hội Game bạn nhé!

Nào bây giờ hay mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy giao diện như sau:

crack-windows-7Bấm vào nút mình đã khoanh đỏ lại để chuyển sang giao diện Crack Win 8 nhé! (Nếu bấm nút bên cạnh, nó sẽ chuyển sang giao diện Crack office nha bạn). Sau đó bạn tiến hành bấm vào nút product keys để chuyển đến phần cài đặt key.

cai-dai-key

Bạn chú ý đến phần product, ở đây chọn win 8 nha. Bên dưới, edition bạn chọn phiên bản win bạn đang dùng, ví dụ như professional. Sau đó ấn vào nút check rồi ấn vào nút install để phần mềm tiến hành cài đặt key kích hoat. Sau khi xong, bạn chuyển qua tab activation nhé!

crack-win-7-free

Tại tab này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần bấm vào nút EZ-Activator thôi, còn lại giữ nguyên không thay đổi. Sau khi bấm vào đó, bạn đợi chút xíu sẽ có thông báo thành công. Như vậy là chỉ còn một bước khởi động lại nữa thôi là hoàn tất rồi! Chúc bạn thành công nhé!

Download Here

Related Articles