CS Zombie Săn Tìm Siêu Đặc Công

Category: Game Online, Web Game 8,973 0

Cs Zombie tổ chức một cuộc đấu súng lớn với giả thưởng cao trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Là một giải đấu sứng lớn nhất từ trước đến nay nhân dịp sinh nhật vừa tròn một tháng mở của của CS zombie sẽ được tổ chức tại Việt Nam dành cho game thủ có tên Truy TìmSiêu Đặc Công với giải thưởng hấp dẫn và phong cách chơi mới lạ.

cs zombie

Giải đấu này đã bắt đầu từ 25/09 vừa qua và sẽ kéo dài cho đến 03/11 điều kiện là những game thủ có lực chiến từ trên 50.000 thì mới có thể đăng kí tham gia giải đấu.

Để tham gia giải đấu này game thủ có thể bắt đâu ngay tại địa chỉ này:

http://cszombie.sohagame.vn/giai-dau/dang-ky

cs zombie online

Giải đấu diễn ra theo quy tắt 2vs2 có nghĩa là người chơi phải chọn cho mình người bạn đồng hành để cùng thi đấu vấn để đặt ra lớn nhất ở đây là làm sao chọn cho mình một đông đội tốt nhất để chiến đấu loại bỏ những đối thủ để dành phần thưởng. Trận đấu mang tên Truy Tìm Siêu Đặc Công sẽ chính thức mở cửa trong 3 ngày sau vòng loại sẽ chọn ra 32 đội và sẽ chọn ra trong 32 đội nay 8 cặp sẽ tham gia vòng chung kết và được tổ chức Offline ở phòng máy vip tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

giai dau cs zombie

 

Về Phần Thưởng

Là một chuyến du lịch thật tuyệt vời cho cặp đôi xuất sắc nhất thẻ cào điện thoại và rất nhiều quà tặng Vip khác mà tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng. Đây chính là giải đấu lớn nhất của CS Zombie từ trước đến nay và là cơ hội duy nhất để game thủ cơ cơ hội thể hiện khả năng hết mình trong những chiến thuật chiến đấu của game là giải đấu hội tụ nhiều anh hùng của game nhất mà trong đó sẽ chọn ra một cặp đôi anh hùng nhất trong CS Zombie này.

Related Articles