CS Zombie trò game bắn súng cực hay

Category: Game Client, Game Online 5,470 0

CS Zombie ra mắt vào ngày 21/8/2014, là thể loại game bắn súng được nhà Soha game phát hành dựa trên nền tảng client.
Game CS Zombie

Đây là thể loại game 3D phong cách kinh dị mới tại  Việt Nam,có phong cách gần giống với game Rambo lùn trước đây.
Thu hút người chơi với nhiều giao diện đẹp mắt,phong cách mang xu hướng hiện đại,các tính năng đa dạng,hỗ trợ kỹ năng hướng dẫn cho người mới chơi dễ dàng nắm bắt kỹ thuật chơi.

CS Zombie Online
Đặc biệt thu hút người chơi ở lần ra mắt này là CS Zombie cho phép người chơi tải về máy về bản miniclient chỉ nặng khoảng 1,4MB.
Đây là một trong những điểm đặc biệt của tựa game này, là một tựa game nền web nhưng người chơi có thể  tự do lựa chọn cách chơi game theo cách mà nhiều game cài đặt trên thị trường vẫn làm.Những trải nghiệm kỹ thuật về game trực tiếp thông qua bản miniclient này sẽ giúp game thủ chơi game nhanh hơn, mượt hơn và tiện dụng hơn rất  nhiều.

Chơi Game CS Zombie
Game CS Zombie hấp dẫn bởi lối chơi hành động hấp dẫn với những màn bắn tỉa tiêu diệt binh đoàn zombie cực chất sẽ khiến không chỉ người chơi là nam bị lôi cuốn mà kể cả các game thủ nữ cũng sẽ khó bỏ qua game này.
CS Zombie có hệ thống gần 200.000 nhiệm vụ các loại, hàng nghìn phụ bản với nhiều cấp độ khó khác nhau, các chế độ tổ đội, bang chiến, thủ thành có rất nhiều điểm hấp dẫn người chơi và phong phú. Thêm vào đó là 1 hệ thống hơn 120 loại vũ khí và trang bị đa dạng cùng với kho hàng quần áo thời trang cao cấp chính là điểm nhấn đặc biệt của CS Zombie.
Ở CS Zombie,người chơi sẽ gặp lại một số nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong các game thể loại kinh dị trước đây như Thánh nữ váy đỏ Ada,
Biểu tương sở cảnh sát thành phố
CS Zombie

Đọc thêm: https://hoigame.net/game-cs-zombie-bi-lo-hinh-anh-viet-hoa.html

Related Articles