CS:GO những thay đổi trong bản cập nhật ngày 2/9

Category: Game Client, Game Online 8,064 0

CS:GO có những điểm chính trong những thay đổi này là Cobblestone, thay đổi giá súng ngắn tự động CZ 75. Cùng tìm hiểu  về trò game bắn súng hấp dẫn này nhé.
chơi gam cs go
Trình làng vào khoảng đầu năm, CZ75 đã tạo nên một đợt sóng lớn trong cộng đồng các game thủ Game CS:GO. Với hàng tá ưu điểm như: tốc độ bắn cực nhanh, khả năng xuyên giáp cao cũng như giá mua rất rẻ, chỉ 300 USD. Được phong danh hiệu là súng ngắn bá đạo.

Sau thời gian được cập nhật, những trận đấu trong CS:GO vô cùng hấp dẫn bởi những khả năng tuyệt vời của nó được tận dụng tận đáy. Nhưng mà với độ bá đạo như vậy mà giá thành lại rẻ khiến cho ai cũng có thể mua được và sử dụng tràn lan CZ75, đặc biệt trong những round eco và trong cận chiến.

game CS_GO_1

Chính những lý do như vậy nên Valve quyết định thay đổi giá thành của CZ75, từ 300 USD lên 500 USD, đồng thời đưa khẩu súng này thành lựa chọn thay thế 2 khẩu súng ngắn TEC-9 (phe TS) và FiveSeveN (phe CT), thay vì nằm ở ô của khẩu P250 như trước kia. Chứng tỏ Valve có trưng dụng ý kiến của game thủ. Có lẽ phải mất thời gian dài để các game thủ thích nghi kịp.

Bên cạnh đó Valve cũng thêm vào một số nâng cấp mới đối với game play, như cho phép lựu đạn gây sát thương, gây choáng xuyên qua nước, giảm thời gian mua vũ khí trong chế độ đấu competitive cũng như giảm số tiền bị trừ khi giết đồng đội chỉ còn 300 USD.

game CS_GO_2

Bên cạnh đó cũng có một vài chi tiết trong 2 bản đồ Cobblestone và Dust2 cũng được thay đổi. Ở map Cobblestone địa điểm của hai bên xuất hiện cũng thay đổi, di chuyển hay thêm bớt một số chi tiết nhỏ, cùng với nhiều tùy chỉnh địa hình, vật thể trên bản đồ. Dust 2 có điều chỉnh đáng chú ý nhất khi vùng đặt bomb ở khu A đã được mở rộng hơn đôi chút, có thể đặt bomb ngoài những kiện hàng, ngoài ra lối vào khu B từ B doors cũng đã được tùy chỉnh lại về địa hình. Điều này sẽ đem lại một sự mới mẻ trong khâu xây dựng chiến thuật của Counter-Strike: Global Offensive.

Related Articles