Củ Hành Thiên Kim Chiến Thần Nhan Lương

Category: Game Client, Game Online 7,878 0

Một vị tướng giỏi bậc nhất lịch sử Trung Hoa thời Tam Quốc – Nhan Lương sẽ là vị tướng xuất hiện trong Củ Hành.
game củ hành
Với vóc dáng cao to, thân thể cường tráng và luôn ngẩng cao đầu về phía trước. Đôi tay sở hữu thứ vũ khí nguy hiểm cho những kẻ đối đầu với Nhan Lương. Với đôi Kim Phụng Chủy này và sự bảo vệ của Chiến Giáp Thiên Kim càng làm cho Nhan Lương thêm oai phong lẫm liệt. Bên cạnh đó thân thủ nhanh nhẹn tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một Nhan Lương vô cùng khó đối phó và khó mà hạ gục được Nhan Lương.
Chơi Game Củ Hành
Thêm vào đó còn biết sử dụng linh hoạt các kỹ năng. Mỗi khi xuất chiêu Thiên Kim Trảm thì kẻ địch chỉ có nước gục trước 5 Tiêu Kim Nhân. Thiên Kim Trảm sẽ gây sát thương theo đường thẳng với cự ly xa nhất là 1400, bên cạnh đó Tiểu Kim Nhân còn có tác dụng đặc biệt là kháng phép thuật lên đến 80%.
Khi xuất hiện trong những cuộc chiến lớn, thì chiêu thức Tề Tâm Đoạn Kim giúp việc hỗ trợ đồng đội, bất kỳ kẻ địch nào tấn công đều bị hút hết lực sát thương và Nhan Lương sẽ áp sát tấn công mục tiêu chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra còn có chiêu thức Thương Nhẫn cũng không kém phần quan trọng giúp Nhan Lương có độ sát thương cao.
Tuy rằng khi bị tiêu diệt nhưng vẫn không buông tha cho quân địch, Nhan Lương sẽ hóa thành chiến hồn tiếp tục chiến đấu. Nếu trợ công hoặc tiêu diệt được đối phương sẽ được hồi phục 50% HP và hồi sinh. Thật không dễ dàng gì để tiêu diệt được Nhan Lương.
Chơi game cũ hành
Nhan Lương là tướng có sức mạnh, sát thương vật lý cao, Người chơi có thể sử dụng Thiên Kim Trảm khi cùng đồng đội truy lùng địch. Để bảo vệ đồng đội và tấn công dứt điểm thì sử dụng Tề Tâm Đoạn Kim. Nên trang bị thêm Ngự Ma Thanh Cang Thương để kháng pháp thuật, hay có thể sử dụng Phân Liệt Tam Tiêm Đao, Bội Kích Ỷ Thiên Kiếm, Né Tránh Thất Tinh Đao để tăng sát thương và tiêu nhanh diệt gon địch.
Thêm tướng thêm lựa chọn, chiến trường Game Củ Hành ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Trang chủ game củ hành (Click)

Related Articles