Cùng chơi võ lâm chi mộng lậu mới tinh

Category: Game Lậu 8,084 1

Võ lâm chi mộng lậu mới sẽ giúp mọi người hài lòng hơn khi chơi game. Game có link xúc tiến để bạn có thể dể dàng kiếm knb

Rất nhiều sever võ lâm chi mộng lậu ra đời, cùng với rất nhiều phiên bản cho các bạn chọn lựa. Nhưng mình vẫn thấy số đông các bạn tham phiền về trò game này. Một phần là do sever donate quá nhiều, một phần vì không ổn định và phần còn lại chính là phiên bản võ lâm chi mộng của vng giờ đó quá cũ. Thích được chơi một phiên bản mới tinh.

võ lâm chi mộng

Mình được phép nói qua về phiên bản này. Võ lâm chi mộng 4 này sẽ giữ lại một phần của phiên bản cũ đó chính là ống tinh lực màu tím để nâng skill thì vẫn vị trí cũ. Thanh để skill được rút gọn lại chỉ còn 4 skill mà thôi, trong game các bạn sẽ cảm nhận được những hiệu ứng đồ họa cực đẹp và lung linh. Sự kết hợp hoàn hảo giữ 2d và 3d sẽ giúp bạn chơi game một cách tốt hơn.

game võ lâm chi mông lậu

Ngoài ra bạn có thể sử dụng rất nhiều nhân vật. Điều này sẽ không làm bạn chán khi chơi game. Và bạn được khuyến mãi 30k knb với số tiền ít ỏi như vậy mình khuyên các bạn nên đi rung cây vàng để nhận thên tiền đồng nâng cấp vũ khí nhé. Cứ mỗi lần nâng cấp item thì bạn sẽ nhận được hiệu ứng phát sáng của item đó. Nhìn chuyên nghiệp và pro hơn rất nhiều so với võ lâm chi mộng lậu phiên bản 1 của VNG.

võ lâm chi mộng

Các bạn cùng click link xúc tiến cho nhau để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nhé. Hãy nhớ là một trò game không thể chọn người chơi, chỉ người chơi mới được quyết định chơi trò game nào. Đừng gạch đá nếu bạn không thích sever này nhé.

Tài khoản test game:  hoigame:123123


Related Articles