Cùng tham gia tiểu bá vương online

Category: Game Online 6,309 0

Cùng tải về và tham gia vào trò chơi tiểu bá vương online nhé.

Tiểu bá vương online, một trong những tựa game vui nhộn và vô cùng thú vị đã được ra mắt cách đây một thời gian. Hãy trải nghiệm ngay nhé thưa các bạn.
tieu ba vuong2
Là một tựa game đối kháng với những trận đấu nảy lửa mạnh mẽ. Tiểu Bá Vương Online được Asia soft phát hành cách đây không lâu đã thu hút được một lượng lớn game thủ tìm đến để rồi bị mê hoặc và trung thành với thế giới Tiểu Bá Vương đầy kì ảo và thú vị này.
Tiểu Bá Vương Online có một cơ số đồ sộ các lớp nhân vật. Có thể kể đến 30 lớp nhân vật của trò chơi đủ làm mê hoặc tất cả các bạn. Có thể kể đến như là: Lính đánh thuê, Đặc chủng binh, Võ Sĩ, Khí công sư, Gián điệp, Cảnh sát, Tiểu Tinh Linh, Thích khách, Đạo Tặc, Demon, Người máy, Bán Thú Nhân, Kiếm khách, Ninja, Siêu nhân, Người thú, Đấu Sĩ, Triệu Hồi Sư, Cảm Tử Quân, IronMan, Thiết giáp nhân, Tiên tử, Thẩm phán gia, Sumo, Tiểu địa tinh, Chiến binh thép, Sát thủ, Đặc Cảnh, Mật Vụ, Phù Thủy. Mỗi lớp nhân vật đều có bộ kĩ năng cũng như ưu điểm và nhược điểm hoàn toàn khác nhau. Tạo nên một thế giới Tiểu Bá Vương vô cùng đa dạng.
tieu ba vuong
Chính vì sở hữu nhiều lớp nhân vật như vậy, cho nên về phần item trang bị thực sự mà nói là vô cùng phong phú. Bạn sẽ trở thành người mạnh mẽ nhất nếu bạn có trong tay thứ bũ khí mạnh mẽ nhất.
Tiểu Bá Vương cũng có những cuộc chiến của các bang phái khác nhau. Tất nhiên bạn sẽ chỉ tham gia vào cuộc chiến nếu bạn đã gia nhập một bang phái nào đó. Cuộc chiến giữa các bang phái thực sự rất thú vị, hào hùng và hoành tráng. Chính vì thế, mình khuyên các bạn đừng có bỏ qua cuộc chiến này. Hãy gia nhập ngay một bang phái nếu bạn có thể. Để có thể giúp đỡ nhau hơn về game và tham gia cuộc chiên.
Một điểm thú vị khác về Tiểu Bá Vương đó là hệ thống skin. Nói nôm na có thể hiểu là thay đổi ngoại hình nhân vật. Với hệ thống skin bạn sẽ tự do trang phí cho nhân vật của mình thành một người độc đáo nhất.
Các bạn hãy ghé thăm trang chủ tại đây để download game về và chơi nhé!

Related Articles