Cuồng Ma Chi Kiếm điểm mặt 05 tính năng đặc sắc

Category: Game Client, Game Online 8,852 0

Cuồng Ma Chi Kiếm là một game 3D trên webgame và client lấy đề tài tiên hiệp, Cuồng Ma Chi Kiếm cung cấp 4 lớp nhân vật là Phần Thiên, Long Ẩn, Tu La và Huyền Minh. Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào lúc 10h00 ngày 12/09/2014. Trong lúc chờ đợi chúng ta hãy cùng ngồi lại và điểm danh một vài tính năng nổi trội của Cuồng Ma Chi Kiếm.

Cuồng Ma Chi Kiếm
Tiên Đạo Hội – Cực đỉnh không chiến

Là một chiến trường không chiến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thì Tiên Đạo Hội. Chính nơi này các game thủ không cần chạm chân vào mặt đât mà vẫn có thể chiến đấu vì Tiên Đạo Lệnh, một bảo vật sở hữu mị lực khủng khiếp, vì nó mà bỏ đi hết tình bằng hữu chỉ có tàn sát và chiến đấu mà thôi.

Thần Khí

Là vũ khí ngoại trang cho nhân vật sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ và sẽ thay đổi theo từng cấp bậc khác nhau. Thần Khí còn mang đến cho người sở hữu những điều tuyệt vời như gia tăng sức mạnh chỉ số bản thân và khi Thần Khí được gia tăng đến những cấp độ cao cấp sẽ sản sinh linh tính cùng với những kỹ năng tuyệt thế chấn nhiếp thiên hạ.

game cuồng ma chi kiếm

Cánh – Thiên Dực

Là sự kết hợp tinh hoa của những đôi cánh huyền thoại trong làng game Việt. Cuồng Ma Chi Kiếm hiện đang có số lượng cánh vô cùng đa dạng với hơn 11 loại đẳng cấp cánh và không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ được bổ sung thêm. Mỗi level cánh đều có sức mạnh và khả năng bay lượn khác nhau vì thế hãy quan tâm đến những đôi cánh của mình hơn.

cánh Cuồng Ma Chi Kiếm

Thời Trang – Thần Trang

Cuồng Ma Chi Kiếm một thế giới đầy sắc màu với thời trang vô cùng phong phú, người chơi sẽ có cơ hội mãn nhãn với vũ hội muôn màu với đủ loại thời trang rực rỡ như: thời trang vương giả Càn Long, thời trang Tiêp Hiệp huyền ảo… Ngoài ra Thần Trang cũng là một trong những phần góp phần gia tăng sức mạnh vì thế nên hãy tận dụng hết sức lực để chiếm được Thập Đại Thần Trang một trong những bảo vật thần tiên giúp rút ngắn quá trình khi tu đạo.

thời trang Cuồng Ma Chi Kiếm

Thần Công

Nhân vật sẽ bị giới hạn bởi mỗi môn phái gia nhập sẽ có những ký năng riêng còn Thần Công là bộ tuyệt thế võ công thất truyền. Bất kể là ai, thuộc môn phái nào, chỉ cần là người có duyên tìm gặp bí kíp thần công thất truyền và học được nó chắc chắn sẽ trở thành nhân vật lừng lẫy và tiếng tăm trong thiên hạ.

chơi Cuồng Ma Chi Kiếm

Trang chủ: http://cuongma.vn

Related Articles