Cuồng nhẫn game hành động mới được ra mắt

Category: Game Online, Web Game 8,903 0

Có thể nói phương diện hành động là một trong những phần không thể thiếu trong mỗi trò game nào. Cuồng nhẫn mới được ra mắt được đánh giá là rất chân thực và thực hiện rất tốt.

Ngoài cái tên Cuồng Nhẫn game còn mang một tên tiếng anh khác đó là Blade Craft thuộc thể loại MMORPG game online hành động 2.5D màn hình ngang. Game được phát triển bởi công ty Zgame và EJOY. Trò chơi được thu hút rất nhiều người chơi vì những pha chiến đấu rất mạnh mẽ, cú combo linh hoạt của người chơi khi điều khiển nhân vật, rất hấp dẫn khi ra mắt các game thủ vào năm 2012.

cuong nhan game online

Chế độ chơi màn hình ngang cùng với thiết kế đồ hoạ 2.5D khi thiết lập góc camera 45 độ. Nhân vật trong gameplay được thiết kế rất đẹp mắt và tinh tế, sắc sảo mang phong cách châu Âu, hiệu ứng ánh sáng cũng rất đẹp, khung cảnh đẹp mắt,…Nhưng lại có một nhược điểm trong game đó là màu sắc hơi tối không được tươi sáng cho lắm nên nhìn một cách tổng quát chúng ta sẽ để ý thấy không có gì đặc biệt lắm.

choi game online cuong nhan

Mỗi thể loại game luôn mang một nét truyền thống của riêng mình, lối đánh trong game chủ yếu là đánh phụ bản và thực thi nhiệm vụ giống như bao game hành động cùng thể loại khác. Các phụ bản ở đây mỗi cái sẽ được thiết lập ở mọi chế độ khác nhau từ dễ đến khó, khi chơi game các game thủ phải chơi đánh chiến 3 lần thì mới vượt qua được thử thách và đến với cửa ải khác.

choi game cuong nhan

Game online Cuồng Nhẫn có cơ chế chiến đấu khá độc đáo với hình thức chiến đấu 8 hướng trong đó có 4 hướng theo lối cổ điển là trên dưới trái phải rồi, trong đây game còn có 4 hướng chéo rất lạ và thú vị. Hệ thống thao tác trong gameplay rất đơn gian nên người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển với 8 hướng một cách rất dễ dàng, uyển chuyển đi tự do trong 8 hướng. Các phụ bản trong game được tương tác rất hấp dẫn ví dụ như người chơi sẽ phải vượt bẫy hay là mở các cơ quan,…nhưng bù lại các phụ bản này lại không có sự phần nhánh phức tạp nào cả.

cuong nhan

Cái cốt lõi trong mỗi game hành động này là phương diện hành động nhưng trong game hành động Cuồng Nhẫn này đã có rồi. Chúng ta cũng có thể điều khiển nhân vật lên trước hay nhảy 2 bước, tránh đòn, né đòn,….Các game thủ cũng có thể sử dụng các chiêu thức như là không kích, đánh choáng,…rất hiệu quả với việc hạ đối thủ.

game online cuong nhan

 

Related Articles