Cướp đường phố Grand Theft Auto Vice City và IV full patch

Category: Game Offline 10,638 1

Tải game cướp đường phố GTA – Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto IV full patch

gta
Game GTA hay còn gọi là Cướp đường phố (Grand Theft Auto) là một game được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Độ phủ sóng của game này rất lớn vào thời kì năm 2007, thời kì đầu khi internet du nhập vào nước ta. Có rất nhiều quán net cài game này trên máy của họ phục vụ cho nhu cầu của game thủ.
download-game-cuop-duong-pho-gta-vice-city-full
Game Grand Theft Auto được mô tả là một game bạo lực nhưng đòi hỏi sự thông minh. Game có nhiều ngôn ngữ xa hội đen rất sát với thực tế tuy nhiên nó lại rất người lớn. Game có nhiều tính hấp dẫn, lôi cuốn nhưng cũng đáng lên án, nghịch ngợm nhưng ẩn chứa đằng sau nhiều yếu tố trào phúng, châm biếm…Đặc biệt game GTA cũng xác nhận một tiêu chuẩn giải trí mới khi nhân vật của mình có thể làm bất cứ điều gì người chơi muốn.
Đến với game Grand Theft Auto, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật chính của trò chơi. Với Grand Theft Auto Vice City bạn sẽ là anh chàng Tommy Vercetti còn với Grand Theft Auto IV bạn sẽ là anh chàng Niko Bellic.
-grand-theft-auto-iv-
Cả 2 tựa game Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto IV đều là những tựa game nổi trội của seri game Grand Theft Auto. Cốt truyện vì thế cũng có đôi phân giống nhau. Bạn sẽ là người đi thực hiện các nhiệm vụ để có thể có tiền và trả món nợ và bạn mắc nợ với những tay trùm khét tiếng trong thành phố. Những nhiệm vụ khác nhau sẽ tăng dần độ khó hơn so với nhiệm vụ trước.
Cốt truyện của game sẽ đưa bạn đi sâu vào thế giới tội phạm trong game. Những ông trùm và thủ lĩnh lưu manh tạo ra nhiệm vụ để nhân vật chính hoàn thành. Thành công sẽ dẫn bạn đến những phần tiếp theo của game.
Các băng đảng xã hội đen trong GTA chính là một phần của trò chơi. Bạn có thể sẽ gặp những bẳng đảng khét tiếng như tội phạm Italia và Ai len, băng đảng xã hội đen của Nga, lũ bán heroin lưu manh và thủ đoạn, những tay cảnh sát biến chất.
Các bạn chơi game này TẠI ĐÂY
Các bạn có thể download GTA Vice City tại đây!
Các bạn có thể download GTA IV tại đây với DVD1 và  đây với DVD2!

Related Articles