Custom Skin LOL – Ultime Cyber Akali – Khoác áo mới cho Akali

Category: Game Online 8,327 0

Custom Skin LOL – Phiên bản mod skin mới nhất cho Akali – Ultime Cyber Akali

ultime cyber akali

Chào các bạn! Trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại thì việc khoác “áo” mới cho tướng của mình yếu thích thì khá hạn chế, khi mà mỗi một vị tướng chỉ có khoảng một vài Skin cho các bạn mua và sử dụng. Nhưng nhiều bạn lại muốn thay áo liên tục thì biết lấy đâu ra “áo” để thay. Do đó, có cầu sẽ có cung, Hội Game luôn là nơi cập nhật cho các bạn những bản mod skin mới nhất, đẹp nhất và ít lỗi nhất đến các bạn. Cho phép các bạn tải về miễn phí và tha hồ trải nghiệm. Mod Skin LOL sẽ mang lại cho người chơi một luồng “không khí” mới, giúp người chơi “ảo tưởng” hơn một chút, từ đó hưng phấn chơi game hơn, có những pha đánh, thể hiện kỹ năng chơi game xuất thần hơn, hay hơn và dĩ nhiên là hay hơn. Và đặc biệt bạn có thể chụp hình lại để khoe với mọi người bản mod có một không hai của mình.

mod skin ultime cyber akali

Không nói dài dòng nữa, mính sẽ đi vào vấn đề chính ngay bây giờ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu và chia sẻ với các bạn một bản Custom Skin LOL mới của một vị nữ tướng được khá nhiều người chơi yêu thích, đó là Akali. Đây là một vị tướng có cả năng dồn sát thương và truy đuổi đối thủ khá kinh khủng kèm thêm khả năng tàng hình trong một phạm vi nhỏ khiến đối phương không biết nắm bắt thế nào. Nếu bạn cũng là một Fan của vị tướng này, tại sao không tải về ngay bản mod tuyệt đẹp mình sắp chia sẻ dưới đây?

custom skin lol ultime cyber akali

Ultime Cyber Akali là một bản mod mới được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng những người chơi đam mê mod skin. Bạn có thể xem thêm chi tiết về hình ảnh và hiệu ứng kỹ năng của bản mod này trong video giới thiệu dưới đây nhé! Trong video này, bạn sẽ thấy được sự thay đổi hoàn toàn về hình ảnh cũng như hiệu ứng kỹ năng với phông nền vàng nhẹ nhàng tuyệt đẹp. Bản mod này được đội ngũ kỹ thuật làm cực kỳ  chăm chút và tỉ mỉ, đảm bảo mang lại cho người chơi một bản mod đẹp và mượt mà ổn định, và đặc biệt là không có lỗi phát sinh.

Tải về Custom Skin LOL

Để tải về bản mod skin này bạn vui lòng bấm vào đây nhé!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

=Zandy=

Related Articles