Cửu Âm Chân Kinh 2 đã chính thức được GOSU cho download ngày 09/09

Category: Game Client, Game Online 6,910 0

Cửu Âm Chân Kinh 2 chính thức được GOSU cho phép download. Đây là một tin mừng và là động thái tích cực của GOSU trong khi game thủ đang nóng lòng chuẩn bị test thử nghiệm vào 16/09 tới đây. Để tránh tình trạng tắc nghẽn mạng khi số lượng tải về quá đông thì Cửu Âm Chân Kinh đã có thể được tải từ 4 kênh download khác nhau để hỗ trợ cho các game thủ.

 

game cack

Theo chia sẻ từ NPH thì ngày 09/09 sẽ public 4 kênh download chính là Torrent, Fshare, 4Share, Http. Đây chính là các kênh thông dụng và được game thủ thích dùng nhất. Các kênh download khác sẽ lần lượt được ra mắt game thủ trong thời gian tới.

GOSU cam kết rằng đường truyền các kênh download truyền thống để game thủ có thể dễ dàng tải game và tránh các lỗi phát sinh không hề muốn. Thêm vào đó thì GM luôn luôn túc trực để giải quyết nhanh các lỗi mà game thủ gặp phải trong quá trình download.

down cack

Người cũ – người mới tải về có giống nhau ?

Những thông tin của Cửu Âm Chân Kinh 2 được ra mắt thì có nhiều thắc mắc của các game thủ về vấn đề của người đang chơi và người mới phải tải game ra sao. Thì để đáp ứng các ý kiến của các game thủ thì NPH cũng cho biết rằng:

games cack

– Những người chơi mới đang muốn trải nghiệm thử Cửu Âm Chân Kinh 2 vào 16/09 này thì ngay trong hôm nay có thể download bản full client Cửu Âm Chân Kinh 2 với dung lượng gần 9.5Gb và chờ đợi event “săn code” thử nghiệm. Sau khi có đầy đủ bản cài đặt, đến giờ G của ngày 16/09, sẽ không giới hạn các game thủ bước vào thử nghiệm game mới Cửu Âm Chân Kinh 2.

– Còn đối với những game thủ dã và đang được trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh, tức là đã có sẵn bộ cài game trên máy thì có thể tải bản cập nhật dung lượng 1.2Gb vào ngày 21/09. Như vậy, đến ngày 23/9 khi Cửu Âm Chân Kinh 2 chính thức phát hành, tất nhiên phiên bản được đổi mới hơn 90% kết cấu game, và có thêm lựa chọn máy chủ Đào Hoa bên cạnh các máy chủ sẵn có.

Ngày 09/09/2014, đã đi đúng lộ trình bằng việc GOSU mở download game Cửu Âm Chân Kinh 2, đem đến cho game thủ những niềm vui mới. Đây chính là động thái để các game thủ có thể chuẩn bị hành trang và cả tâm lý để chuẩn bị cho Cửu Âm Chân Kinh 2.

Tải game: http://cuuam.gosu.vn
Đón chờ tin tức mới nhất của Cửu Âm Chân Kinh 2 tại fanpage:
https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Related Articles