Cửu Âm Chân Kinh 2 đã có kế hoạch ra mắt tại Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 4,860 0

Cửu Âm Chân Kinh 2 chính thức khẳng định sự ra mắt game sau một thời gian những thông tin về game đã được công bố trước đó vào lúc 9h30 sáng ngày 06/09/2014 buổi họp báo ra mắt Cửu Âm Chân Kinh 2 diễn ra tại trụ sở NPH GOSU ở 2 khu vực Sài Gòn và Hà Nội với sự góp mặt của các đại diện các trang tin lớn.

Chơi-cửu-âm-chân-kinh-2
Anh Long Vũ – đã thay mặt cho nhóm vận hành Cửu Âm Chân Kinh (CACK) của GOSU tại Hà Nội để giới thiệu tổng quát về quá trình phát triển của CACK tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Theo đó game CACK trong những năm đã qua đã chiếm được cảm tình của cộng đồng trên Thế giới cũng như Việt Nam nhờ lối chơi khác biệt, nhiều tính năng hấp dẫn. Trò game kiếm hiệp hay và hấp dẫn.

Hứa hẹn trong phiên bản tới đây Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK 2) sẽ có 7 thế lực mới xuát hiện bao gồm Vô Căn Môn, Di Hoa Cung, Đào hoa Đảo, Từ Gia Trang, Vạn Thú Sơn Trang, Kim Châm Thẩm Gia và Vô Môn Phái và kết hợp với sự thay đổi về đồ họa và nội dung.

Game-cửu-âm-chân-kinh-2

Và kết hợp với thông tin mà các game thủ mong mỏi nhất trong cuộc họp báo này là CACK 2 sẽ ra mắt và thời gian nào trong thời gian tới. Bởi việc ra mắt CACK 2 là việc đúc kết các lần của một quá trình dài gồm nghiên cứu sở thích game thủ Việt Nam từ GOSU, phát triển sản phẩm từ NSX Snail Game và để có thể đem lại sự thay đổi và có thêm những tích cực trong vận hành. Cho nên tại buổi họp báo NPH GOSU đã chính thức thông báo về rõ ràng về quá trình ra mắt CACK 2 tại Việt Nam. Cụ thể như sau:

– Ngày 9/9/2014: Mở download client CACK.
– Ngày 13/9/2014 – 14/9/2014: Mở giai đoạn chơi thử game tại hệ thống phòng máy các tỉnh/TP Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh.
– Ngày 16/9/2014 – 20/9/2014: Cho phép thử nghiệm online CACK 2 không giới hạn thông qua phát code miễn phí.
– Ngày 23/9/2014: Chính thức mở cửa chơi miễn phí CACK 2 và khai mở máy chủ mới Đào Hoa.

game Cửu Âm Chân Kinh 2

CACK 2 sẽ đưa đến cho người chơi những nhiệm vụ tân thủ thú vị, mới mẻ và không còn khó nhằn như trước đây. Bên cạnh đó NPH GOSU cũng sẽ cung cấp cho các game thủ trong việc nâng cấp võ học, trang bị để tạo điều kiện thông qua các gói giftcode mà các game thủ có thể tha hồ trải nghiệm game.

Lưu ý: Tài khoản tham gia chơi thử nghiệm online là không giới hạn. Điều quan trong là cả các tài khoản được tham gia chơi thử nghiệm phòng máy và thử nghiệm online sẽ reset sau thời gian diễn ra nên các game thủ hãy nhanh tay để có được cơ hội quý giá này.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/teaser/cack2

Related Articles