Cửu Âm Chân Kinh 2 điểm mặt “5 biến”

Category: Game Client, Game Online 8,837 0

Cửu Âm Chân Kinh 2 đã được vạch ra lộ trình rõ ràng trong ngày 6/9 vừa qua, NPH Gosu đã tổ chức buổi họp báo. Cửu Âm Chân Kinh là một MMORPG 3D do Snail Game nghiên cứu phát triển. Ngoài Việt Nam, Cửu Âm Chân Kinh còn được phát trên rất nhiều nước như Trung Quốc, HongKong, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Châu Âu,…

thử cửu âm chân kinh

Lấy bối cảnh là thế giới kiếm hiệp được phác thảo trong chuyện nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt với góc nhìn tự do. Và tại sao lại gọi là Cửu Âm Chân Kinh 2 thì NPH GOSU đã cho biết, bởi vì bản cập nhật Thiên Hạ Biến được coi là thay máu cả nội sung lẫn hình thức gần như là 90%. Game Cửu Âm Chân Kinh 2 giới thiệu tới người chơi 5 điểm khác biệt với phiên bản cũ đó là: Khí Hậu Biến, Kịch Bản Biến, Kỹ Thuật Biến, Môn Phái Biến và Giang Hồ Biến.

chiến cửu âm chân kinh

Môn Phái Biến
Bổ sung đến 7 môn phái: Kim Châm Thẩm Gia với ám khí kim châm khống chế địch bằng võ công tam dương huyền châm lững lẫy giang hồ; Vô Căn Môn là thế lực tà ác thần bí, võ công thâm độc, hành sự bí ẩn với bộ võ công tịch tà kiếm phổ; Di Hoa Cung có nhan sắc tuyệt trần tương đương với thủ đoạn vô cùng tàn khốc với bộ võ công hoa thần thấy thức; Đào Hoa Đảo tiêu khúc nhẹ nhàng sâu lắng nhưng lại mang sát thương cao với bộ bí kíp bích hải triều sinh khúc; Vạn Thú Sơn Trang võ học cương mãnh, sử dụng võ công long hổ bá vương quyền mạnh như mãnh thú; Từ Gia Trạng võ học kiên cố, vững chắc,vang danh giang hồ với cái tên là “vô song ngọc thước, xảo diệu chí cực”.

môn phái games cửu âm chân kinh

 

Thêm vào đó nếu không muốn tham gia môn phái nào thì có thể là Lãng Khách và có bộ võ học thô thiển công phu và cuồng phong đao pháp không thua kém gì ai.

Kịch Bản Biến
Với 4 kịch bản vô cùng tuyệt vời trước thì Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ thay đổi khá nhiều về nội dung và số lượng cũng như thêm một kịch bản mới với tên gọi “ Thiên Hạ Biến”. Một câu chuyện mới sẽ được kể và một bản đồ mới.

giang hồ  cửu âm chân kinh

Kỹ Thuật Biến
Nền tảng về kỹ thuật của game cũng có sự nâng cấp về đồ họa sẽ được nâng cấp và bù đắp những hạt sạn đã tồn tại, giao diện sẽ đẹp hơn, mượt hơn, kỳ ảo hơn chắc chắn sẽ đem đến cảm giác chân thật hơn. NSX đã phải đi đến đo đạc thực tế những công trình kiến trúc để có thể đem đến một tỉ lệ chính xác và các chi tiết thực hơn.

games cửu âm chân kinh

Khí Hậu Biến
Phiên bản Thiên Hạ Biến này,ngay cả khí hậu cũng được bổ sugn thêm 9 loại khí hậu khác nhau là tuyết rơi, nhật thực, bão cát, sấm chớp, mưa nhỏ, sáng sớm, giữa trưa, hoàng hôn, đêm khuya. Sẽ vô cùng tuyệt vời khi mà tâm trạng có thể thay đổi theo những gì mà cảnh vật đem lại. Có một điều vô cùng dặc biệt là thời điểm nhật thực tất cả các NPC sẽ biến mất một cách bí ẩn, và chỉ xuất hiện trở lại khi hệ thống chuyển sang một khí hậu khác.

Giang Hồ Biến
Nay không còn cô đơn khi hành tẩu giang hồ nữa mà sẽ có cả một hệ thống giang hồ với những mối quan hệ liên quan mật thiết với nhau như: môn phái, bang hộ, trừng phạt, kỳ ngộ. Có thêm chức năng kỳ ngộ rất thú vị là khi trình hành tẩu giang hồ, không cần làm nhiệm vụ gì mà vẫn có thể thông qua các nhà NPC để có thể nhận vật phẩm. Vô cùng tuyệt vời.

chơi thử cửu âm chân kinh

Các bạn có thể theo dõi lộ trình như sau của Game Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ được thử nghiệm rộng rãi trong thời gian từ ngày 16 đến 20/9 tới đây, và tiến tới bản chính thức vào ngày 23/9.

Related Articles