Cửu Âm Chân Kinh các game thủ cùng đưa top máy chủ

Category: Game Client, Game Online 7,181 0

Cửu Âm Chân Kinh cùng với những phần thưởng đầy giá trị cùng với máy chủ Di Hoa Cung mở cửa rất hấp dẫn và đặc sắc.

Khi người chơi game đứng đầu vị trí top 1 thì người chơi sẽ nhận được những phần quà giá trị hấp dẫn cùng với những bộ võ học, danh hiệu với bảng xếp hạng,…còn rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác đang đợi các bạn khám phá.

Ngay từ khi bước chân vào game online Cửu Âm Chân Kinh các game thủ cũng sẽ nhận được nhiều phần quà cần thiết hỗ trợ chúng ta trong trận chiến bao gồm như: túi trang bị, mã tiêu, màn thầu chống đói,….được các NPC tặng.

cuu am chan kinh

Nếu chúng ta online hằng ngày thì sẽ được những phần quà có giá trị nữa, đăng nhập và chơi game thường xuyên thì sẽ được quà từ Đại sứ sự kiện. Phần qua bao gồm có như: Tuyết liên quả tăng tu vi học võ, sẽ rất có ích trog quá trình chúng ta rèn luyện võ thuật,…

Sẽ có những hoạt động cần thiết cho người chơi như: do thám các môn phái, luyện công nhóm, để nâng cao thực lực cho bản thân. Tất cả mọi hoạt động trên đều được NPH hỗ trợ từ a đến z

cuu am chan kinh game online

Có một ưu điểm trong game Cửu Âm Chân Kinh nhất là khi các game thủ hỗ trợ cho nhau thì chúng ta cũng sẽ nhận được quà có giá trị như Tuý Bát Tiên, Phong Ma Trượng Pháp,…Nơi đây cũng có một chỗ rất đẹp cho chúng ta khám phá đó là Mộ Sắc Chi Thôn đây sẽ là nơi cho các bạn tìm kiếm những bí quyết võ thuật,…chính vì nhiều ưu tiên như vậy nên game này cũng thu hút được nhiều người tham gia.

Số lượng thành viên đã đạt đủ cấp độ khi ở trong bang hội thi sẽ có được một số vật phẩm lớn rất có ích như bích tiêu đan, truy sát lệnh và cả đại như ý hoàn tất cả những cái tên trên đều là những vật phẩm hữu ích nhất.

choi game cuu am chan kinh

Nếu 3 người chơi Cửu Âm Chân Kinh đứng top mỗi bãng thì sẽ được những phần quà hấp dẫn khác. Đứng top 3 trong bảng xếp hạng game thủ cũng được nhận phần quà là một thẻ đổi phong vật Chí Tôn có thể dùng để đổi phong vật thời trang. Nếu ai đứng top ở bảng xếp hạng học võ thì sẽ được thay một bộ học Thiết Đầu Công. Còn nếu ai đứng ở bảng kim mạch sẽ được Linh vật Giang Nam Ngoan Hầu

game online cuu am chan kinh

Với những phần quà, giải thưởng đa dạng như trên nên bảng xếp hạng dành top với các game thủ khá là mạnh mẽ, đông đảo, tạo nên một không khí căng thẳng hồi hộp khác nhau. Dự tính sau một thời gian nữa phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ được update trong thời gian sớm nhất để cho các bạn cùng trải nghiệm game một cách hấp dẫn nhất.

Related Articles