Cửu Âm Chân Kinh 2 Khai Mở Máy Chủ Mới Đào Hoa Đảo

Category: Game Online, Web Game 6,764 0

Cửu Âm Chân Kinh 2 chính thức khai mở thêm sân chơi mới để chào đón game thủ

Cửu Âm Chân Kinh 2 tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam sau một thời gian dài chính thức mở cửa. Nhờ nội dung cùng tính năng hấp dẫn mà game đã thu hút đông đảo người chơi tham giá khám phá dẫn đến những tình hình như đất chật người đông. Để giải quyết vấn đề này bên phía nhà sản xuất chính thức khai mở thêm máy chủ mới mang tên Đào Hoa Đảo để phục vụ cho nhu cầu chơi ngày một tăng cao của người chơi.

Cuu Am Chan Kinh 2

Những nguyên nhân dẫn đến việc khai mở máy chủ mới cho Cửu Âm Chân Kinh 2

Game Cửu Âm Chân Kinh 2 khai mở máy chủ nguyên nhân thứ nhất đáng liệt kê nhất ở đây chính là tình trạng đất chật người đông. Ở các máy chủ như Hấp Tinh Đại Pháp, Qùy Hoa Bảo Điển luôn luôn trong tình trạng full các tính năng hệ thống, tình trạng của người chơi hầu hết đều đạc ở mức khá cao đang trong giai đoạn tu luyện các loại nội công cũng như võ công giang hồ.

Game Cuu Am Chan Kinh 2

Máy chủ Đào Hoa Đảo được khai mở thì tình trạng cũ vẫn tiếp diễn các bang phái luôn luôn trong tình trạng sẵn sàn chiến đấu dẫn đến việc tranh dành địa bàn hay các nguồn bạc giao dịch cũng trở nên khá khó khăn hơn. Tham gia vào sân chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 người chơi cho dù là các game thủ pro cũng sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để học hỏi những tính năng võ học có sẵn trong game này. Đây là một thử thách không hề nhỏ.

Cửu Âm Chân Kinh 2 dưới sự đánh giá của người chơi

Khi tình trạng máy chủ đã bắt đầu ổn định thì việc gia nhập game của các newbie cũng lại gặp khó khăn ở chỗ sẽ phải đối mặt với những người chơi cũ mà thực lực của họ quá cao cho nên không thoát khoải tình trạng các game thủ này sẽ được ăn hành ngay. Đối với nghững game thủ đã nghĩ một thời gian dài khi trở lại thì cũng gặp những khó khăn như nội công võ học mới chưa cập nhập kịp.

Choi Cuu Am Chan Kinh 2

Sau một thời gian trãi qua khá nhiều thăng trầm thì nay chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 lại bất đầu sôi nổi bỡi sự quay lại của các game thủ với mong muốn sẽ khai mở thêm một máy chủ mới để người chơi có cơ hội thõa sức mà tung hoàng tránh tình trạng bị ăn hành tả tơi như những trường hợp khác.

Đánh giá Cửu Âm Chân Kinh 2 một cách chân thật nhất


Hiện tại với những sự đổi mới không ngừng tựa game kiếm hiệp 3D Cửu Âm Chân Kinh 2 đang khiến cho sức hút của chính mình tăng lên từ cục diện này có thể thây được rằng việc khai mở thêm một máy chủ mới là điều hoàn toàn cần thiết.

Trang chủ: (Click )

Related Articles