Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt các game thủ trong tháng này

Category: Game Online, Web Game 5,141 0

Cập nhật những thông tin hot nhất về game Cửu Dương Thần Công tựa game MOBA sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc vào ngày 30/03 tới đây trên nền máy chơi game PS4 phiên bản console chứ không phải phiên bản PC như ngày trước nữa, đây có thể cho là một điều khá thú vị.

cuu duong than cong

Thiết kế tđồ họa thì được xây dựng dựa trên công nghệ CryEngine full 3D rất đình đám và thu hút người chơi sẽ không tạo cảm giác bị khóa chặt theo góc nhìn 45 độ. Tất cả mọi chi tiêta hình ảnh trong game đều được chăm chút rất kỹ như vậy thì người chơi game Cửu Dương Thần Công mới có trải nghiệm thú vị được.

choi game  cuu duong than cong

Các nhân vật hay có kiểu gọi là “tướng” hay “heroes” giờ đây sẽ được gọi là “Võ Sư” thay vì kiểu gọi đó thường thấy các kiểu gọi đó ở trong các game MOBA trước đây. Điều này khá dễ hiểu bởi MOBA Game online Cửu Dương Thần Công sẽ tập trung vào mảng võ thuật thuần túy chứ không phải là chiến trường. Các nhân vật trong thế giới ảo chắc chắn sẽ biểu diễn rất nhiều chiêu thức võ thuật cổ điển.

Người chơi sẽ có cơ chế điều khiển dựa trên góc nhìn thứ 3, những ai đã từng chơi cuu am chan kinh sẽ thấy lối chơi này khá quen thuộc và rất dễ làm quen với phong cách này.

game cuu duong than cong

Trong MOBA Cửu Dương Thần Công vẫn là map đấu 5 vs 5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển đây chính là kiểu cơ chế chính trong trò chơi này. Game sẽ mang phong cách của một “lôi đài” đấu võ thuật, nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với DOTA 2 hay LOL.

Related Articles