Đại Chiến Titan cùng với phiên bản mới chính thức ra mắt

Category: Game Client, Game Online 7,375 0

Game Đại Chiến Titan chính thức ra mắt cho các game thủ phiên bản mới có tên là “Đi Tìm Huyền Thoại”.

Đại Chiến Titan chính thức ra mắt phiên bản mới ngày 18/03 vào hồi 22h00. Đây là tựa game MMORPG 3D lôi cuốn và thu hút người chơi. Với đề tài Châu Âu trò chơi này càng mang một nét hấp dẫn hơn cho thể loại game này. Sau một thời gian lánh mặt Đại Chiến Titan đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa khi cho ra mắt phiên bản này. Đây cũng chính là thời cơ thuận lợi nhất để trò chơi này được ra mắt vì hiện tại thời điểm này các game thủ đang rất thích thú khi chơi mấy thể loại game kiếm hiệp Châu Âu như thế này. Và đây cũng sẽ là một cơ hội tốt cho các bạn trải nghiệm và khám phá các thể loại game này.

Đại Chiến Titan cùng với Công Thành Chiến ngàn người

dai chien titan game online

Những tính năng trong game này không có gì là xa lạ với người chơi cả nhất là tính năng Công Thành Chiến nhưng có một điều mới lạ cho các game thủ được biệt là đợt này tính năng này ra mắt thì sẽ cực hoành tráng ở hiệu ứng 3D sắc nét như thế này. Khi trận chiến khốc liệt chính là sự chiến đấu của hàng ngàn người ở các bộ lạc khác nhau sẽ tấn công thành Barbarrian của một liên minh canh giữ. Và sẽ trở thành các anh hùng tronh gameplay Đại Chiến Titan.

Vũ khí tối thượng nhất của Đại Chiến Titan

dai chien titan

Khi phiên mới này ra mắt các game thủ luôn để ý tới Ma Nhẫn, ở đây Ma Nhẫn là một loại vũ khí tối thượng nhất có một khả năng cực đặc biệt đó là sẽ đem lại các chỉ số, sưc mạnh rất ghê gớm như: phục hồi HP, tiêu hao số kinh nghiệm mà đối phương nhận được, gia tăng phòng thủ,…rất nhiều. Nếu ai đó sở hữu được loại vũ khí này thì sẽ có những công năng tuyệt vời mà nhân vật có thể triệu hồi, những tính năng đạc biệt này không phải loại vũ khí nào cũng có ở đây chỉ có một loại vĩ khí tối thượng nhất mang tên Ma Nhẫn mới sở hữu được.

Đại Chiến Titan những bất ngờ đáng kinh ngạc

game online dai chien titan

Ngoài những tính năng mới mà chúng ta được biết các tính năng cũ trong game vẫn được giữ nguyên. Cùng theo đó là khi các nhân vật ở level 90 cũng sẽ được mở ra kèm theo đó cũng là hàng loạt các phụ bản với nhiều nhiệm vụ ở level 90 cũng được mở ra cho các game thủ trải nghiệm. Một điều đáng bất ngờ cho chúng ta chính là Đấu trường PVP và Cây Cổ Thần Bó cũng sẽ được ra mắt người chơi, lần này ra mắt các NPH hứa sẽ mang đến những đẳng cấp nhất cho dòng game này. Nhân vật cũng sẽ được cấp cánh, cánh cũng sẽ là một tính năng quan trong cho nhân vật, tuỳ theo cấp độ của nhân vật mà chia item khác nhau. Các game thủ muốn tham gia và trải nghiệm game Đại Chiến Titan ngay lập tức doawload game tại đây.

Related Articles