Đại Đường Võ Lâm game mobile đỉnh cao đồ họa

Category: Game Mobile 98 0

Đại Đường Võ lâm tái hiện lại bối cảnh lịch sữ huy hoàng trong quá khứ hơn 10 năm trước của tựa game đình đám một thời Võ Lâm Truyền kỳ. Với những địa danh quen thuộc những nhiệm vụ tuy mới nhưng rất gần gũi đối với mỗi một game thủ thi đây sẽ là những giây phút trãi nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều cảm xúc. Với đồ họa đỉnh cao của một thể loại game mobile xuất sắc thì bối cảnh chân thật đến từng chi tiết mang đến một không gian ảo diệu vô cùng.

game ddvl

Trong thời gian vừa qua nhà phát hành VNG (Vinagame) đã vừa cho ra mắt một cực phẩm mang tên Đại đường Võ Lâm mobile cực hot, tựa game này hứa hẹn sẽ là đứa con cưng tiếp theo của công ty game này. Hơn 10 năm trước qua rất nhiều khó khăn và gian khổ vì thời kỳ đó game online không được thình hành như bây giờ thì công ty này đã mang về cho chúng ta một làn gió mới khi cho ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ, tựa game này đã mang đến cho người chơi những cảm xúc trên cả tuyệt vời khi cùng bạn bè của mình có những ngày tháng train đêm cùng nhau hay những lần cùng đồng đội đi săn boss, cùng nhau dẫn dắt băng hội của mình trở nên hùng bá một phương.

game đại đường võ lâm

Ngoài ra cảm giác được đánh những con nhím nhỏ nhắn hay những lần đi săn boss hoang kim được những món đồ xanh đã là những ký ức tuyệt vời tưởng chừng như chỉ còn ở trong quá khứ. Ngay nay Đại Đường Võ Lâm VNG đang không ngừng làm cho người chơi có những ký ức tuyệt đẹp ùa về cho nên ngày càng có nhiều game thủ tìm kiếm để được chơi một thể loại game mà mình cực kỳ yêu thích. Những địa danh quen thuộc như Đại Lý, Lâm An, Tương Dương sẽ hiện hữu trong một bối cảnh hùng vĩ không khác gì năm xưa. Nơi đây chính là nơi hảo hữu trong quá khứ thường có những cuộc trò truyện hội ngộ sau những buổi đánh nhau căng thẳng.

đại đường võ lâm mobile

Nếu các bạn đã chơi VLTK bản chính hay những bản võ lâm lậu thì có còn nhớ đến những buổi PK căng thẳng trong chiến trường tống kim hay công thanh chiến vang bóng một thời không. Tất cả những tính năng mà Võ Lâm Truyền Kỳ có cũng sẽ xuất hiện trong Đại Đường Võ Lâm lần này, không những thế những hệ thống mới mẻ được phát triển để phụ hợp với những thể loại dành cho game mobile hơn nên đây chắc chắn sẽ là những tính năng tuyệt vời như Quốc Chiến, Phe Tháp Chiến…mà các bạn không nên bỏ qua. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các phái xuất hiện trong phiên bản lần này để cho các bạn có một cái nhìn chân thật nhất.

Các Phái xuất hiên trong Game Mobile Đại Đường Võ Lâm.

  • Thiếu Lâm
  • Thiên Sát
  • Thực Sơn
  • Bách Hoa Y
  • Bách Hoa Cổ
  • Hiệp Ẩn
  • Vô Danh

Mỗi một môn phái mang một lối chơi riêng biệt nên những kỷ năng có rất nhiều thỏa sức cho các bạn khám phá những công dụng của từng chiêu thức đó. Hệ thống tương sinh tương khắc là một điểm mối chốt rất quan trong mà các bạn nên chú ý để lựa chon cho mình một đối thủ phù hợp mỗi khi đánh nhau, nếu cảm thấy nhân vật của mình có đủ khả năng để đánh bại một người chơi mang hệ khắc mình thì hãy lâm trận các bạn nhé. Hệ Thống Pk đơn giản nhưng người chơi cần phải có một kỷ năng nhất định để điều khiển nhân vật của mình theo ý muốn cho nên đây sẽ là một đất diễn tuyệt vời cho những người có khă năng PK tốt để chiến thắng những đối thủ mạnh hơn mình.

Chơi Ngay : ( Click).

Related Articles