Đại náo thiên cung free nhiều đánh quái ra knb

Category: Game Lậu 310 0

Đại náo thiên cung mới mở thêm một server mới khuyến mại nhiều cho game thủ cày cuốc đây cùng tìm hiểu chi tiết nhé

Là web game từng thời đã làm xôn xao cộng đồng game thủ Việt chắc hẳn các game thủ vẫn còn nhớ con sốt của Đại Náo Thiên Cung cách đây 3 tháng. Nhiều server đến nỗi mình không muốn viết Review Game luôn mà. Nhưng bây giờ để tìm một server chơi không hề dể dàng nhất là với những game thủ chỉ mới chập chững vào cộng đồng game private. Hôm nay mình xin giới thiệu đến tất cả mọi người một server cực hot khá nhiều khuyến mại nhưng điều đó chưa hẳn đã hot.

Server này tích hợp được cái auto tự động đùng cực hot có thể nói đây chính là tính năng mình thích nhất. Lúc trước nhận được knb các bạn phải tự động click bằng tay hoặc sử dụng phần mềm auto click để giúp bạn sử dụng nhanh những vật phẩm. Nhưng nay thì khác game đã tự động sử dụng knb khi nhân vật lượm được cực kỳ tiện lợi.

Đương nhiên với phiên bản này bạn được nhận rất nhiều khuyến mại, đầu tiên là full knb khóa – nhiều nhân vật vip – Vip 10 – và vài món đồ 0 đồng trong shop chịu khó tìm hiểu chức năng nhé. Vì mình không ngồi kiểm tra kỹ chỉ muốn giới thiệu lên cho mọi người cùng chiến. Đánh quái ra knb và có link xúc tiến để mọi người cùng trao đổi cho nhau.
choi dai nao thien cung

dai nao thien cung
Cùng trải nghiệm nhé:

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Để spam link xúc tiến bạn có thể dùng phần mềm auto like và spam của HộiGame.

Related Articles