Đại náo thiên cung khá hấp dẫn chơi lâu dài

Category: Game Lậu 7,572 1

Đại náo thiên cung được bạn Thanh Hào đã đóng góp cho HộiGame.Net, mình xin thay mặt ban quản trị xin cảm ơn bạn. Mọi người đừng bất ngờ tại sao mình lại lấy tên đại náo thiên cung nhé. Vì đây là một trong những trò game đã về Việt Nam và đến nay mình mới biết khi về Việt Nam thì game có tên là đại náo thiên cung. Để cập nhật cho mọi người dể dàng tìm game hơn thay vì lấy cái thêm Monkey king là một trong những phiên bản ở nước ngoài.

Đại náo thiên cung quá quen thuộc với tất cả mọi người rồi nhỉ? Nhưng nếu bạn nào lần đầu tiên chơi trò game này thì mình cũng xin được phép nói qua về game cho bạn đỡ bở ngờ. Là một trong những trò game kiếm hiệp 2.5D hấp dẫn cùng phiên bản với Ải Mỹ Nhân game mang đến cho bạn một cách chơi “Tự Do” bạn có thể thay đổi rất nhiều nhân vật trong game chứ không phải chỉ sử dụng một nhân vật. Mỗi nhân vật đều có hệ thống skill riêng biệt tha hồ mà bạn lựa chọn nhé.

Chơi Đại náo thiên cung

Đại náo thiên cung 2014

Đại náo thiên cung miễn phí knb

Game đại náo thiên cung
Đại náo thiên cung là một trong những trò game yêu cầu khi chơi cần phải có bạn. Vì những con boss cực trâu và máu cực nhiều không ai đủ khả năng solo một mình với nó đầu. Ngoài ra theo như lời bạn Thanh Hào nói thì chỉ một tài khoản đăng ký trên link xúc tiến của bạn, bạn sẽ được 100k knb không khoá quá tuyệt vời đúng không nào.

Đăng ký: Click

Đăng Nhập: Click

Xúc tiến: Click

Hướng dẫn nhận knb cho game đại náo thiên cung

Giao diện khi đăng ký tài khoản thành công:

Hướng dẫn nhận knb đại náo thiên cung
Sau khi tạo được nhân vật thì các bạn trở về trang đăng nhập vào F5 sẽ thấy những dòng này xuất hiện.
Hướng dẫn nhận knb đại náo thiên cung

Related Articles