Đại náo thiên cung lậu khuyến mại 100 triệu knb

Category: Game Lậu 655 0

Đại náo thiên cung miễn phí nhiều dại gì không chơi nhỉ. Khuyến mại khủng có miễn phí cánh và 100 triệu knb

Đại náo thiên cung quá hấp dẫn và chắc chắn mọi người vẫn còn nhớ đến anh chàng này đúng không? Server bản quyền đã chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2014. Nhưng mình không hiểu tại sao khi bước chân vào server bản quyền dù rất mượt nhưng vẫn chả có hứng chơi. Thà chơi game private lag lag nhưng nó lại có sức hấp dẫn riêng!
Đầu tiên bạn bước chân vào server thì sẽ thấy mọi thứ đều có vẽ mờ ảo vì đang ở trên cung đình. Cốt truyện bắt đầu từ lúc chú Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung tiếp đến và những phần bị trừng trị và bị đầy xuống trần gian. Trò game sẽ mang đến cho tất cả mọi người cảm giác thích thú cũng như được chiêm ngưỡng hệ thống skill cực đẹp mắt trong game. Bạn còn được trải nghiệm nhiều class khác nhau chỉ trong một nhân vật bằng cách mua mặt nạ ở thương thành hoặc tự đi train nguyên liệu về ép (Đồ ép khủng hơn rất nhiều với đồ mua)
Ngắm qua vài hình ảnh đẹp trong game

dntc lau dai nao thien cung dai nao thien cung lau
Chắc chắn bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều game thủ của Trung Quốc. Việc không miễn phí khb không khóa sẽ là một trở ngại rất lớn cho game thủ Việt Nam. Hãy cùng nhau đoàn kết lại và chiến thắng trong game đại náo thiên cung nhé. Game có link xúc tiến đấy.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles