Đại Náo Thiên Cung Lậu Mới Nhất 2015 Free Full KNB

Category: Game Lậu 10,723 0

Đại Náo Thiên Cung Lậu hấp dẫn người chơi ở nội dung thú vị tính năng hấp dẫn và khuyến mãi khủng

Đại Náo Thiên Cung Lậu là tựa game có nội dung cực kì hấp dẫn người chơi không hề thua kém bất kì phiên bản game có tiếng nào trên thị trường cho dù đó là Võ Lâm Chi Mộng hay Liên Minh Huyền Thoại, Kiếm Thế, Mu Lậu đâu nhé. Game được xây dựng khá công phu với hiệu ứng kĩ năng cực kì đẹp mắt cùng nền đồ họa độc đáo mang lại cho người chơi những hình ảnh cực kì sắc nét nhất.

Choi Dai Nao Thien Cung Lau

Đối với những game thủ đã từng chơi Đại Náo Thiên Cung Lậu ở những server khác khi đến với server này chắc chắn các bạn sẽ khá ngạc nhiên bỡi nó sẽ có khá nhiều item mới được cập nhập. Có thể nói đây hiện tại chính là phiên bản mới nhất và hiện cũng đang hot nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt hơn nữa là việc đánh quái trong game sẽ rơi khá nhiều knb cho nên game thủ nào muốn kiếm nhiều knb về cho mình thì thường xuyên đi đánh quái và không cần phải chờ đợi người khác click link xúc tiến cho mình thì mới có được

Đại Náo Thiên Cung Lậu và những khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi

Khi tham gia vào game Đại Náo Thiên Cung Lậu người chơi sẽ được nhận khuyến mãi khá khủng như:

Dai Nao Thien Cung Lau

  • Full đồ đạc
  • Cấp 150
  • Đồ cấp 1
  • Rất nhiều trang thiết bị cùng vật phẩm khác để nhân vật trang bị trước khi chiến
  • Full KNB khóa

Việc nhận khuyến mãi trong game Đại Náo Thiên Cung cũng không có gì là quá khó khăn các bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ ban đầu đặt ra như vậy là các bạn đã được công knb vào trong tài khoản luôn rồi nhé. Bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội sở hữu thêm nguyên cả một dàn item cực khủng đi săn boss một cách thoải mái nhất. Server cho các bạn chọn lựa có đến 3 serevr để chơi và mình khuyên là nên chơi ở server thứ 3 bỡi vì Hội Game đã test qua thì thấy server thứ 3 chơi thì máy chủ mạnh nhất load nhanh nhất. Server này cũng vừa mới mẻ nên việc cày top của các bạn sẽ dễ dàng hơn so với những server mở lâu trước đó.

Game Dai Nao Thien Cung Lau

Hướng dẫn cách nhận khuyến mãi trong game Đại Náo Thiên Cung Lậu

Đăng ký ( Click )

Related Articles