Đại náo thiên cung lậu thu hút khá đông game thủ trong tháng 11

Category: Game Lậu 26,651 0

Đại náo thiên cung lậu webgame nhập vai từng thời nổi tiếng cùng với Ải mỷ nhân nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Phần đông những game thủ thường xuyên theo dõi game trên hoigame.net chắc chắn không quá xa lạ với anh chàng đại náo thiên cung này. Với nhiều game thủ thì việc phá đảo server này là một điều cực dể dàng vì trước kia miễn phí full mọi thứ và rồi dần dần vắng mặt tại những forum game private. Bây giờ đã trở lại nhưng game được tối ưu tốt hơn mượt mà hơn và đương nhiên không còn bug được thần binh như lúc trước nữa. Điều này khẳng định rằng server mới này sẽ là chổ “Hạ Cánh” cho những game thủ đam mê game đại náo thiên cung.

Server này đánh lừa người chơi rất khéo, nếu bạn vào game và tạo nhân vật thì đánh chổ nào rơi ra knb thì nhớ đứng chổ đó train nửa tiếng để kiếm knb. Nếu bạn cắm đầu đi làm nhiệm vụ thì cẩn thận quên chổ cày knb đấy nhé. Ngoài ra game không yêu cầu bạn phải chơi 24/24 chỉ cần cắm máy có thời gian rảnh thì đi phó cường hóa đồ với tăng level.

Đánh giá chung của Đại náo thiên cung lậu

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★★★✩
Tốc độ ★★★★✩
Khuyến mại ★✩✩✩✩
Hỗ trợ ★★★★✩
Tổng ★★★✩✩

Đồ họa trong game cực lung linh nên xứng đáng được 4 sao, tốc độ so với những webgame trung quốc vẫn có phẩn nhanh hơn rất nhiều, hỗ trợ từ GM “Nói tiếng anh cực khủng nhé”, khuyến mại thì không có nhiều bạn phải chủ động train knb ngoài ra có thể sử dụng link xúc tiến để kiếm thêm knb.

Hình ảnh trong game đại náo thiên cung lậu

dai nao thien cung private game dai nao thien cung game dai nao thien cung lau dai nao thien cung lau

Có khá nhiều server nhưng ngay hôm nay mới mở thêm server 11 nên mọi người có thời gian để đua top trong game rồi đấy. Đương nhiên để chơi tốt nhất thì bạn nên tạo nhiều tài khoản để cày knb và một account chính để có thể cày cấp một cách nhanh nhất.

Chơi ngay bây giờ

  • Đăng ký (Click)
  • Đăng nhập (Click)
  • Cách chơi game khi đã đăng ký
    dai nao thien cung

Related Articles