Đại náo thiên cung phiên bản mới bạn đã thử chưa?

Category: Game Lậu 7,398 0

Đại náo thiên cung lậu với nhiều khuyến mại nhân dịp đầu năm 2015 chắc chắn sẽ làm bạn “Tốn Thời Gian” trong phiên bản lần này đấy


Đại náo thiên cung một tựa game lấy nhân vật trong tây du ký. Trò game kiếm hiệp được nhiều người chơi nhất hiện nay tại Trung Quốc, đây là phiên bản game chơi thú vị vì cốt truyện rõ ràng khiến người chơi vừa được chưa game cũng vừa được đánh vai “Diễn Viên” trong chính bộ phim do nhà sản xuất đã sắp đặt. Đại náo thiên cung mang xu hướng đánh đấm thích hợp với những người yêu web game và không có thời gian tải những trò game nặng về máy nhưng vẫn muốn được chơi một trò game có cốt truyện rõ ràng.

Phiên bản lần này của đại náo thiên cung chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một luồng gió mới bởi vì đây là phiên bản được tối ưu về đồ hoạ tuy nhiên những chi tiết quen thuộc của trò game thì không bị lượt bỏ chỉ có thêm những chức năng mới như hệ thống thú cưỡi nhiệm vụ cũng đa dạng hơn so với phiên bản trước. Hệ thống chống lang và rung màn hình tạo cho người chơi có cảm giác cực dể chịu cũng có thể đây chính là những điểm mà game thủ sẽ đánh giá cao.

dai nao thien cung

Giao diện mới trong game cực đẹp đúng không mọi người

game dai nao thien cung

Cách bố trí icon cũng đẹp mắt hơn so với đại náo thiên cung phiên bản trước.

web game dai nao thien cung

Lượng khuyến mại nhiều chắc chắn sẽ làm cho bạn không thể rời mắt khỏi tấm hình này đâu đúng không? Miễn phí full knb khoá một set đồ 40 + 60 vip chưa cường hoá. Trong game đại náo thiên cung yêu cầu người chơi phải cố gắng lên đồ thật nhanh thì mới có thể cày cuốc được đương nhiên để chiến thắng trong phiên bản này thì bạn cần phải biết cách kiếm nguyên liệu và ép đồ.
Xem thêm >> https://hoigame.net/moon-viet-hoa-link-tai-chat-luong-mediafire.html
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)
Một vài lưu ý nhỏ: Khi tạo nhân vật thì F5 lại trang đăng nhập để nhận VIP vào tài khoản. Game lâu lâu sẽ có lang chịu khó F5 nhé bạn.

Related Articles