Đại náo thiên cung tiếp tục ra máy chủ mới

Category: Game Lậu 6,831 0

Đại náo thiên cung là một trong những trò game đang được rất nhiều game thủ của HộiGame chờ đợi hằng ngày. Vì đây là một trong những server được đánh giá khá cao về cấu hình cũng như cách chơi. Đại náo thiên cung đúng với cái tên của nó, game đang đại náo thị trường game Việt trong mùa hè này.

Vậy đại náo thiên cung (Hay còn gọi là game tây du ký) hấp dẫn ở điểm nào? Mình sẽ nói cho những bạn chưa bao giờ chơi tựa game này biết rõ hơn đó chính là game 2.5D có thể nói là ra mắt sau Ải Mỹ Nhân nhân đại náo thiên cung là một trong những webgame có cách chơi rất ấn tượng. Trong game bạn không còn sử dụng một class để chơi đi chơi lại như trước nữa và bạn sẽ được trải nghiệm vô số class với hệ thống skill hoàn toàn khác nhau sẽ không làm bạn có cảm giác chán nản nữa.

Sau đây là những hình ảnh trong game đại náo thiên cung:
Chơi Đại Náo Thiên Cung

Đại Náo Thiên Cung 2014

Đại Náo Thiên Cung Free KNB

Đại Náo Thiên Cung Lậu

Đại Náo Thiên Cung

Game Đại Náo Thiên Cung Free

Game Đại Náo Thiên Cung
Game đại náo thiên cung khuyến mãi cực kỳ khủng mình sẽ thống kê dưới đây cho mọi người biết rõ hơn. Quan trọng nhất là hệ thống “One Click” lại xuất hiện tiếp tục nâng cấp pet, cánh và thú cưỡi không còn mệt mõi như xưa nữa. Bạn sẽ không cần sử dụng Auto Click 2.5 như trước nữa.

  • 100 triệu knb khóa (Mua được khá nhiều đồ trong Webshop nhé)
  • 100 vàng (Cường hóa vật phẩm)
  • Full nhân vật (Chỉ với 250 knb khóa)
  • Một set đồ cam (Damage khủng)
  • Vip 10
  • Cánh, pet hỗ trợ mạnh nhất

Nếu bạn đã biết đăng ký cũng như nhận khuyến mại trong game thì vui lòng vào đường dẫn http://www.aa129.com/reg.php để lấy link xúc tiến thì vào đây: http://www.aa129.com/tuiguang.php.

Lưu ý: Hiện tại HộiGame đang có một Tài Khoản Vip dành cho một game thủ kiếm được 1 trò web game miễn phí. Nếu bạn có khả năng tìm game hãy pm ngay cho Admin ở Fan Page để nhận nich VIP nhé. Có rất nhiều phôi xúc tiến!

Còn nếu bạn chưa biết cách nhận khuyến mại thì cố gắng chờ thêm 10 phút để mình làm Vlog hướng dẫn cho tiện nhé chứ viết thì hơi lâu.

Related Articles