Đại Náo Thiên Cung với Tây Du Ký Online Mobile

Category: Game Mobile 8,183 0

Tây Du Ký Online Mobile – Tôn Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung.

Tây Du Ký Mobile được đánh giá là một trong những tuyệt phẩm game điện thoại sẽ tạo thành một xu hướng mạnh mẽ trong cuối tháng 3 năm 2015 này. Gia nhập vào game, các game thủ sẽ có thể gặp lại “Lục Tiểu Linh Đồng – Tôn Ngộ Không”, cùng Đường Tăng đi tây thiên thỉnh kinh và phải trải qua 81 kiếp nạn cũng như thách thức khác để có thể đến được vùng đất của phật pháp, lấy được chân kinh.
ta-du-ky
Tây Du Ký Mobile mang một cốt truyện dựa theo bộ phim Tây Du Kí nổi tiếng một thời với bao thế hệ tuổi thơ. Tuy nhiên có một điểm khác mới lạ ở tựa game này là Tôn Ngộ Không lúc này sau khi đại náo thiên cung đã bị xóa bỏ hết pháp lực cũng như xóa đi toàn bộ kí ức và bị đày xuống phàm trần sống cuộc sống con người. Sau hơn 500 năm, hắn đã được tái sinh trong một gia đình nhỏ ở Trường An. Gặp được Đường Tăng và bắt đầu quá trình giúp đỡ đường tăng trên con đường đi thỉnh kinh.
tay-du-ky-2
Tây Du Ký Mobile có chế độ chiến đấu theo lượt nên có thể cuốn hút mọi game thủ theo mỗi màn chơi cũng như theo các mốc chiến đấu khác nhau. Game đẩy mạnh việc hướng dẫn dành cho những người mới chơi rất rõ ràng như hệ thống thông báo, chức năng tự tìm đường, tự động đánh…nhằm tối đa việc hỗ trợ người chơi dễ dàng tiếp cận và tham gia vượt qua thử thách trong game.
tay-du-ky-1
Mặc dù chỉ sỡ hữu nền đồ họa 2D tuy nhiên Tây Du Ký đảm bảo về mặt hình ảnh cực kì sắc nét trên mọi thiết bị điện thoại. Từ các dòng máy java đến các dòng máy Android và iOS.
tay-du-ky-3
Tây Du Kí cũng sở hữu một loạt các tính năng độc đáo như hệ thống VIP, hệ thống chế tạo trang bị bao gồm khảm nạm và tăng thuộc tính, hệ thống thú cưỡi mạnh mẽ, hệ thống chiến đấu đa dạng như chiến trường, pk, lôi đài, tranh đoạt. Game cũng sỡ hữu các chủng tộc đa dạng và phong phú.
Với những điểm hấp dẫn cả về nội dung lẫn lối chơi, Tây Du Ký Mobile hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần có giá trị dành cho các game thủ. Hãy tải ngay game về để trải nghiệm.
Tải game tại đây!

Related Articles