Đại Phá Tam Quốc đã về Việt Nam trong tháng 9

Category: Game Online, Web Game 8,781 0

Đại Phá Tam Quốc chính là cái tên mới của Ảo Tưởng Tam Quốc được biết đến cách đây một thời gian rằng sẽ cập bến Việt Nam. Đến thời điểm này thì thông tin về thời gian cập nhật đã được tiết lộ là tháng 9 này.

chơi Đại Phá Tam Quốc

Đại Phá Tam Quốc được coi là Thủy tổ của game chiến thuật Tam Quốc: Game bắt đầu xuất hiện trên bản đồ game tại bản quốc với tên Ảo Tưởng Tam Quốc vào cuối năm 2008 – một trong những game chiến thuật Tam Quốc thế hệ đầu tiên. Giống như là tựa game đi tiên phong và khai sáng ra ra dòng game này. Tuy rằng đã có thời làm nên tên tuổi như Tam Quốc Phân Tranh, Ngọa Long Ngâm, Ngạo Thị Thiên Địa…v.v nhưng đến nay thì đã đóng cửa hoặc là xuống dốc.

Nhưng Ảo Tưởng Tam Quốc vẫn đứng vững trong vòng 6 năm như ngọn núi lớn không lay chuyển được, vẫn luôn có người mới tìm đến để trải nghiệm và tìm hiểu về tựa game này. Thu hút được rất nhiều thế hệ dù là 9X hay 10X, dù là đời đầu, đời sau hay đời giữa đều rất hứng khởi và ngóng trông mỗi lần có server mới sắp ra. Một sự hấp dẫn không hề nhẹ với các thế hệ và các thế hệ cứ nối tiếp nhau khiến cho Ảo Tưởng Tam Quốc có tuổi thọ cao và tồn tại trong thị trường game Việt như vậy.

game Đại Phá Tam Quốc

Vậy thì sự hấp dẫn này đến từ đâu?

Thứ nhất, Ảo Tưởng Tam Quốc trong 6 năm trời từ những nền tảng xây dựng và nội dung được cập nhật liên tục chính điều này làm cho hệ thống chiến thuật trong game đã “tầng lớp” thì trở nên tầng tầng lớp lớp, đã sâu nay lại cực sâu thăm thẳm. Đem đến một hệ thống đa dạng.

Còn hệ thống gameplay lớn như này thì chưa từng có game thủ nào trong vòng 6 năm đặt được một chân lên ngưỡng cửa của vinh quang. Đây có lẽ chính là ma lực liên tục thu hút mọi thế hệ game thủ yêu thích game chiến thuật.

GAME ONLINE Đại Phá Tam Quốc

Thứ hai, “thay đổi hay là chết” chính là phương châm của những người làm nên Đại Phá Tam Quốc. Tất cả đều được hiện rõ theo thời gian 6 năm tồn tại của Ảo Tưởng Tam Quốc khi mà thời thế thay đổi thì bản thân thay đổi theo.

Tính đến bản cuối cùng về tay Tamtay game Studio, Đại Phá Tam Quốc đã vô cùng thành công khi mà tạo nên sự kết hợp 3 thế hệ game Chiến thuật vào 1 game và vận hành trơn tru trên nhiều nền tảng: Web – iOS–Android –Facebook: game Ảo Tưởng Tam Quốc (http://sg.198game.com); game Mộng Ảo Tam Quốc (Trang chủ:http://mx.198game.com) – đây là game Chiến thuật Tam Quốc thế hệ sau nhưng rất thành công tại Trung Quốc và có sáng tạo với hệ thống MMOARPG vô cùng hoàn hảo, đồ họa tuyệt vời được kết hợp và đưa vào game; gMO Quân Vương Đạo – game chiến thuật thế hệ mới nhất được sản xuất năm 2014 và cũng rất nhanh chóng thành công tại Trung Quốc. Tất cả những tinh túy của game này đều được bổ sung vào 2 phiên bản Android và IOS của Đại Phá như đồ họa tiên tiến, giao diện gọn gàng, trải nghiệm PK rất chân thực….Đại Phá là một sự kết hợp hoàn hảo của 3 thế hệ game, kết hợp giữa Cổ với Kim, Quá khứ và hiện tại, thế hệ tiền bối và tương lai……

games Đại Phá Tam Quốc

Chữ “Đại Phá” có nghĩa là muốn phá bỏ đi lối mòn của game chiến thuật, để đem đến một kiểu chơi game mới lạ hơn có sự kết hợp đa chiều, đa nền, đa lựa chọn, đa tương tác…. Luôn luôn đem lại sự mới mẻ khi các game thủ trải nghiệm và bắt kịp xu hướng của thế giới.

Chi tiết xem tại :
Trang chủ  http://daipha.com
Phiên bản iOS tại đây ( https://itunes.apple.com/app/id899937035 )
Phiên bản Anroid tại đây ( https://play.google.com/store/apps/details?id=air.tamtay.vn.daiphatamquoc&hl=vi )
Phiên bản Facebook : https://apps.facebook.com/daiphatamquoc/
Fanpage:  https://www.facebook.com/daiphatamquoc

Related Articles