Đại Quốc game quốc chiến thu hút người chơi

Category: Game Online, Web Game 9,448 0

Tổng quan khi tham gia vào thế giới Đại Quốc

Game Đại Quốc là một game thuộc thể loại MMORPG yêu cầu kích hoạt code. Chỉ còn 4 ngày nữa thôi là game sẽ được thử nghiệm lần đầu tiên trên thị trường. Với bối cảnh lịch sử thời xa xưa của Trung Quốc qua suốt hàng nghìn năm, đây có lẽ là nét độc đáo nhất trong thể loại game này, khi chơi game có lẽ đây cũng chính là điều giúp cho người chơi hiểu rõ về thời lịch sử của Trung Quốc thời đấy, đồng thời cũng sẽ biết các nét độc đáo của từng thời, như thời nhà Hán, Tần, Nguyên, Minh, Tống cũng chính những lí do này đã tạo nên một câu chuyện hấp dẫn cho chúng ta biết. Game này là được do công ty Q1 và XunLei phát hành. Không gian của gameplay cũng khá là thiết thực không huyền ảo rất chân thực.

game online dai quoc

Đồ hoạ cùng với bối cảnh trong game Đại Quốc

Thiết kế hệ thống nhân vật trong game rất đẹp mắt, sắc sảo, chi tiết. Cũng giống như đồ hoạ trong game Đại Quốc cũng rất tinh tế, mô hình nhân vật 3D trong game di chuyển rất đẹp, có tính thẩm mỹ, hiệu ứng ánh sáng cũng rất rất tươi tắn, môi trường chuyển động tinh tế, nhân vật có tạo hình đẹp, hành động rất thật mượt mà cùng với những trang bị rất độc và lạ.

dai quoc

Hệ thống nghề nghiệp

Gồm có 4 lớp căn bản:

Cuồng Võ: mang hệ hoả rất giỏi võ công đảm nhận vai trò chiến sĩ

Hồng Nhân: có khả năng trị thương và phép thuật, rất giỏi về nội công với hệ phong.

Thần Nghệ: lại thiên về ngoại công với hệ băng, được giữ vai trò đó là cung thủ

Thiên Đạo: có ưu điểm thiên về nội công và hệ huyền, nhận trách nhiệm đó là vai trò pháp sư có khả năng tấn công từ xa

Mỗi nghề nghiệp trên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau chúng sẽ hỗ trợ cho nhau trong mọi trường hợp nhất là trong những trận chiến khốc liệt.

dai quoc game online

Những hứa hẹn khi ra mắt Đại Quốc

Khi mang ra công chiếu các NPH đã hứa hẹn với cộng đồng game là sẽ ra mắt trò game online Đại Quốc này sẽ có tính PVP có tính cạnh tranh cao, hấp dẫn. Và khi tham gia game người chơi có thể tự do gia nhập các quốc gia, và thành lập các gia tộc,…Nếu như các bạn muốn sở hữu một vật phẩm gì nhưng nó lại rất hiếm thì bạn có thể kiếm qua khi đi phụ bản hoặc là chúng ta có thể tự chế tạo.

Related Articles