Đại Thiên Sứ Chi Kiếm hé lộ những hình ảnh mới nhất

Category: Game Online, Web Game 6,967 1

Với hình ảnh nữ thân Athena cứu rỗi sự sống cho vạn vật từ cõi chết tàn khốc được hồi sinh tái tạo lại đúng như cái tên của nó. Đó chính là Webgame 3D RPG Đại Thiên Sứ Chi Kiếm.
Gần đây các quốc gia vùng Đông Nam Á kể cả Việt Nam đã có cơ hội được phiên bản mới Đại Thiên Sư Kim Chi này đổ bộ.
Dự là sẽ có một cơn bão mang cái tên Đại Thiên Sứ Kim Chi làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam sau khi đã thực sự đổ bộ vào Trung Quốc và khiến người chơi không khỏi thán phục vì sự kết hợp hài hòa giữa đồ họa và phong cách chơi mang đặc tính có một không hai của MU.
Đại Thiên Sứ Chi Kiếm
Sử dụng việc tái tạo lại vạn vật của nữ thần Athena cho nên các game thủ sẽ là một trong những nhân vật nổi tiếng lừng lấy trong MU Client: Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ. Liệu phiên bản này có đủ hấp dẫn những game thủ ưa thích khám phá cái mới lạ khi vẫn còn sử dụng hình ảnh của MU không ?
Chơi game Đại Thiên Sứ Chi Kiếm
Về mặt hiệu ứng tuy không được đánh giá cao hơn đàn anh Client 3D nhưng về mặt chuyên môn thì không kém cạnh gì ai. Đại Thiên Sứ Chi Kiếm đã thành công trong việc mô tả cốt truyện thời loạn lạc, u tối với những cảnh vật và không gian đúng nghĩa của câu truyện.
Chơi Đại Thiên Sứ Chi Kiếm
Có những thay đổi và điểm nhấn đặc biệt đem đến cho người chơi cảm giác mạnh mẽ, sự thu hút không hề nhỏ bằng sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế, đồ họa , kể cả những câu chuyện thần thoại. Dựa trên cái cũ như : cường hóa, khảm nạm, săn boss, mà sáng tạo những cái mới tốt hơn như : hệ thống Quảng Trường, Lôi Đài .
Mặc dù có bị ảnh hưởng bởi một số cơ chế tự động làm hạn chế tương tác của người chơi với game hay không triệt để được tính năng PK.
Mu web
chơi mu web
Mình chắc chắn với phiên bản Đại Thiên Sứ Chi Kiếm này thì bạn sẽ rất thoải mái và thưởng thức rồi đấy.

Related Articles