Đại Võ Hiệp Vật Ngữ đã được mua về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 7,604 0

Đại Võ Hiệp Vật Ngữ là một loại game 2D thuộc thể đấu thẻ bài mang cho riêng mình một đề tài cũng khá hấp dẫn đề tài võ hiệp. Game được đầu tư và phát triển bởi công ty PuYouTianXia nó còn có tên khác Thiên Thiên Manh Hiệp. Game Đại Võ Hiệp Vật Ngữ đã được Việt Nam mua về và sẽ sớm ra mắt cho người chơi trong thời gian sớm nhất.

dai vo hiep vat ngu

Nội dung chính trong game đa số là được dựa vào nhiều tác phẩm nổi tiếng cùng với các nhân vật quen thuộc trong giới võ hiệp mà chúng ta có thể biết đến có lẽ sẽ bất ngờ hơn. Có phần thiết kế phong cảnh rất dễ thương, đảm bảo với các bạn game sẽ mang đến cho các bạn cảm giác mới mẻ và thú vị nhất.

dai vo hiep vat ngu

Nói về phần cơ chế gameplay có sự thì có thể thấy game có một sự kết hợp rất độc đáo của những yếu tố thu thập thẻ bài + RPG + chiến lược,…Trong game online Đại Võ Hiệp Vật Ngữ này còn có nhiều tính năng hấp dẫn và các hoạt động đa dạng khác để chúng ta chiêm ngưỡng và sử dụng chúng. Các thẻ bài trong game sẽ được phân chia theo cấp độ sao và màu sắc, người chơi cần thu thập đủ số lượng “mảnh ghép” thì mới có thể triệu hồi được những thẻ bài cao cấp.

Mô hình chiến đấu trong game cũng được xây dựng rất đa dạng, có những tình tiết cốt truyện giang hồ, tỷ võ đại hội, danh lâu chinh chiến, hình thức chiến dịch,…trong mỗi hình thức lại có những khó khăn và phần thưởng khác nhau.

game online dai vo hiep vat ngu

Trong game Đại Võ Hiệp Vật Ngữ này sẽ có những yếu tố rất mạo hiểm nhưng lại hấp dẫn, cường hóa vũ khí, trang bị, tất cả các tính năng như thăng cấp nhân vật …Trong khi tham gia chơi người chơi cứ từ từ trải nghiệm và sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết.

Related Articles